Bộ ảnh kỷ niệm 13 năm cưới của Hà Kiều Anh: Sang trọng chuẩn "gia đình đá quý", công chúa út chiếm trọn spotlight

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 23/07/2020

Trải qua 13 năm gắn bó, vợ chồng Hà Kiều Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi 1 tổ ấm viên mãn và hạnh phúc đủ đầy.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày cưới, mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh quyết định thực hiện bộ ảnh gia đình hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Huỳnh Trung Nam cùng các con. "22.07.07 - 22.07.20. Nhiều năm ngày cưới, một gia đình và từng này đứa con", Hà Kiều Anh viết.

Những khoảnh khắc cả gia đình quây quần chung 1 khung hình, ai nấy đều cũng rất đẹp của Hà Kiều Anh khiến các nghệ sĩ và khán giả dành lời khen ngợi không ngớt. Trong ảnh, ông xã Hà Kiều Anh và ba con trai diện vest lịch lãm, sang trọng. Công chúa nhỏ lại nổi bật trong bộ váy đỏ ton sur ton với mẹ Hoa hậu. Mới 4 tuổi nhưng bé Viann luôn được chú ý bởi vẻ xinh xắn, dễ thương. Nói về các con của mình, Hoa hậu Việt Nam 1992 từng cho biết mỗi bé đều pha trộn từ bố và mẹ những tính cách, vẻ đẹp riêng. Trải qua 13 năm gắn bó, vợ chồng Hà Kiều Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi 1 tổ ấm viên mãn, không phân biệt con chung con riêng.

Bộ ảnh kỷ niệm 13 năm cưới của Hà Kiều Anh: Sang trọng chuẩn gia đình đá quý, công chúa út chiếm spotlight vì quá dễ thương! - Ảnh 2.

Hoa hậu Hà Kiều Anh thực hiện bộ ảnh gia đình nhân dịp kỷ niệm 13 năm cưới.

Bộ ảnh kỷ niệm 13 năm cưới của Hà Kiều Anh: Sang trọng chuẩn gia đình đá quý, công chúa út chiếm spotlight vì quá dễ thương! - Ảnh 3.

Ông xã Huỳnh Trung Nam và ba con trai diện vest lịch lãm, sang trọng.

Bộ ảnh kỷ niệm 13 năm cưới của Hà Kiều Anh: Sang trọng chuẩn gia đình đá quý, công chúa út chiếm spotlight vì quá dễ thương! - Ảnh 4.

Hà Kiều Anh và con gái út lại nổi bật với chiếc váy màu đỏ, khoe vai trần.

Bộ ảnh kỷ niệm 13 năm cưới của Hà Kiều Anh: Sang trọng chuẩn gia đình đá quý, công chúa út chiếm spotlight vì quá dễ thương! - Ảnh 5.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và ông xã doanh nhân tình tứ chung 1 khung hình.

Bộ ảnh kỷ niệm 13 năm cưới của Hà Kiều Anh: Sang trọng chuẩn gia đình đá quý, công chúa út chiếm spotlight vì quá dễ thương! - Ảnh 6.

Mái ấm hạnh phúc của Hà Kiều Anh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bộ ảnh kỷ niệm 13 năm cưới của Hà Kiều Anh: Sang trọng chuẩn gia đình đá quý, công chúa út chiếm spotlight vì quá dễ thương! - Ảnh 7.

Với Hoa hậu Việt Nam 1992: “Gia đình là nền tảng của hạnh phúc và thật may mắn mình có được một mái ấm vô cùng tuyệt vời. Hãy biến cuộc sống của chúng ta thành những ngày hạnh phúc, yêu thương nhau khi còn có thể”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm