Liên Quân Mobile: Garena tạo "địa chấn" khi thêm 6 món vào Shop Đá Quý, game thủ lại "FREE skin"

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 25/07/2020

Game thủ Liên Quân Mobile đang rất dư thừa Đá Quý đều cảm thấy phấn khởi trước thông tin này.

Shop Đá Quý được coi là loại cửa hàng cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile. Để mua vật phẩm trong cửa hàng này thì game thủ phải sở hữu từ 1-2 viên Đá Quý. Mà để có 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 251 lần tương đương với 251 vé quay nếu như bản thân quá đen đủi. Nhưng trải qua thời gian, lượng vé quay rớt ra từ các sự kiện ngày càng nhiều đã khiến hành trình chạm mốc 250 Vận May của game thủ ngắn hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi thêm 6 món vào Shop Đá Quý, game thủ lại FREE skin - Ảnh 1.

Game thủ có Đá Quý dư thừa rất nhiều lần chê bai chất lượng các loại Shop đổi mảnh, Shop Đá Quý.

Game thủ chơi miễn phí nhận Đá Quý đã là một thực tế mà NPH cũng đã lường trước. Do đó, chẳng có gì lạ khi mà các chính sách điều hành của Garena trong việc phân phối các item mới như tướng, skin đều giảm thiếu tối đa việc thông qua Shop Đá Quý.

NPH Liên Quân Mobile sẽ nhét item mới vào Sổ Sứ Mệnh, Bàn cờ Bingo hay Bàn cờ Cá ngựa trên Website hoặc thông qua các Event tặng FREE dưới dạng Xưởng quà Moren, đăng nhập nhận quà. Dù rằng, Max Sinh Hóa là item mới cứng hiếm hoi được Garena cho game thủ đổi bằng 1 viên Đá Quý. Nhưng như vậy là chưa đủ...

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi thêm 6 món vào Shop Đá Quý, game thủ lại FREE skin - Ảnh 2.

Garena tạo "địa chấn" khi thêm 6 món vào Shop Đá Quý kể từ 26/7 tới hết 31/7.

Game thủ Liên Quân Mobile muốn đa dạng hơn nữa những lựa chọn, họ đã từng "biểu tình" online khá nhiều lần. Những ý kiến của họ đã tới với NPH, kể từ 26/7 tới hết 31/7, Garena sẽ thêm cùng lúc 6 skin vào để người dùng có thể thoải mái lựa món đồ phù hợp, tương xứng với giá trị của Đá Quý.

Danh sách skin được bổ sung trong thời gian hữu hạn gồm: Nakroth Bboy Công nghệ, Điêu Thuyền Tiệc bãi biển, Ignis Bắc băng vương, Lữ Bố Tiệc bãi biển, Raz Băng quyền quán quân và Valhein Vũ khí tối thượng. Riêng Valhein Vũ khí tối thượng có giá 2 Đá Quý, tương đương Violet Tiệc bãi biển trong khi các skin còn lại chỉ có giá 1 Đá Quý.

Sau ngày 31/07, các trang phục trên sẽ rời khỏi Cửa hàng Đá quý, game thủ lưu ý tận dụng để đổi.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi thêm 6 món vào Shop Đá Quý, game thủ lại FREE skin - Ảnh 3.

Người dùng có thể thoải mái lựa món đồ phù hợp, tương xứng với giá trị của Đá Quý.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi thêm 6 món vào Shop Đá Quý, game thủ lại FREE skin - Ảnh 4.

Shop Đá Quý với 6 lựa chọn hiện nay vẫn là quá ít với game thủ nạp Sổ Sứ Mệnh.

Trong quá khứ, làn sóng game thủ đòi hỏi Garena bổ sung item vào Shop Đá Quý ngày càng lớn. Nhưng nếu nhìn một cách khách quan thì đa phần những người đòi hỏi nhiều thì đều "cống hiến" nhiều. Họ mua Sổ Sứ Mệnh liên tục đã khiến kho item của bản thân ngày càng đồ sộ.

Lúc này đây, nhiều món dù là ở Shop Đá Quý cũng "đã có" với họ. Việc Garena đa dạng hóa lựa chọn quy đổi Đá Quý càng tiếp thêm động lực để người chơi chi tiền thường xuyên hơn nữa vào Sổ Sứ Mệnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14