Nóng! LMHT: Tốc Chiến bất ngờ hiện nút “Install” cho phép game thủ tải về

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 01/05/2020

Vào hôm qua, LMHT: Tốc Chiến bất ngờ được Riot Games cập nhật và hiện nút Install.

Tưởng rằng từ bây giờ đến cuối năm, LMHT: Tốc Chiến sẽ "im hơi lặng tiếng". Song vào ngày hôm qua, 30/4, Riot Games đã tiến hành update cho ứng dụng của mình trên kho ứng dụng Google Play. Thậm chí, game thủ có thể đăng ký trở thành Tester và hiện nút Install trên Google Play, hiện việc tải game này vẫn chưa được thực hiện thành công.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến bất ngờ hiện nút “Install” cho phép game thủ tải về - Ảnh 1.

Cụ thể, ở một số khu vực trên thế giới, game thủ đã có thể đăng ký trở thành "tester" cho tựa game LMHT: Tốc Chiến . Tất nhiên, khu vực này ngoại trừ VIệt Nam. Tại kho ứng dụng Google Play của Việt Nam, game thủ vẫn chỉ thấy lần cuối cập nhật vào ngày 11/10/2019 và trạng thái của LMHT: Tốc Chiến chỉ hình thức đăng ký trước thông tin.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến bất ngờ hiện nút “Install” cho phép game thủ tải về - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tại một số thị trường khác, người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy Riot Games đã "updated" cho LMHT: Tốc Chiến vào ngày 30/4 vừa qua. Thậm chí, có sẵn đường link để người chơi tiến hành đăng ký tester cho ứng dụng LMHT: Tốc Chiến.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến bất ngờ hiện nút “Install” cho phép game thủ tải về - Ảnh 3.

Theo như người chơi phản hồi tại một số group LMHT: Tốc Chiến trong và ngoài nước thì đã có game thủ đang trong quá trình cố gắng tải tựa game này về máy, dù việc tải về có thành công hay không thì vẫn chưa được xác nhận. Đây có thể là một trong những bước đi lớn của LMHT: Tốc Chiến trong thời gian sắp tới. Biết đâu, tựa game này sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến, hoặc đúng với mốc thời gian game thủ dự đoán vào tháng 12/2020. Điều này vẫn hoàn toàn chưa thể biết trước được, tất cả phải phụ thuộc vào quyết định và tiến độ hoàn thành sản phẩm của Riot Games.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến bất ngờ hiện nút “Install” cho phép game thủ tải về - Ảnh 4.

Riot tiến hành update cho LMHT: Tốc Chiến tại một số quốc gia

Trước đó, một bản lộ trình phát hành và update sản phẩm của Riot Games bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Chưa biết thực hư lộ trình này như thế nào, nhưng nhiều game thủ vẫn đặt hy vọng vào việc LMHT: Tốc Chiến được phát hành vào năm 2020. Và nếu đúng như những gì mà bản lộ trình này đưa ra thì vẫn có khả năng, LMHT: Tốc Chiến sẽ được Riot phát hành trong năm 2020 này.

Thời điểm cuối năm 2020 cũng hoàn toàn phù hợp với những thông tin được rò rỉ trước đó và cũng trùng với "cái hẹn" mà đại diện phát triển LMHT: Tốc Chiến của Riot đưa ra trong video gần đây. So sánh với các dữ liệu ở trên cho thấy mọi thứ đều trùng hợp, do vậy, không ít game thủ vẫn đặt niềm tin vào việc LMHT: Tốc Chiến vẫn có khả năng phát hành trong năm 2020, dù là rất ít.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến bất ngờ hiện nút “Install” cho phép game thủ tải về - Ảnh 5.

Với việc Riot Games cho phép người chơi trở thành tester cho LMHT: Tốc Chiến và tiến hành tải tựa game này về máy dành cho nền tảng Android hoàn toàn hợp lý với lộ trình phát hành này. Vì vậy, biết đâu nếu Riot "vui tính" thì LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn có khả năng ra mắt trong năm 2020 này thì sao. Điều này phụ thuộc tất cả vào quyết định của Riot Games, hy vọng rằng, LHMT: Tốc Chiến cũng sẽ có cách ra mắt bất ngờ, đem lại niềm phấn khởi cho game thủ toàn thế giới trong năm 2020 này.

Trước đó, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile đã được Riot Games tung ra cho game thủ tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Đáng buồn là Việt Nam vẫn không nằm trong danh sách này và game thủ vẫn cần phải sử dụng một số thủ thuật để tiến hành tại tựa game này về.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm