Cắm sừng đồng đội bất thành, game thủ Call of Duty nhận cái kết đắng, tan tành cả sự nghiệp!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 01/05/2020

Cố tình cưa cẩm người yêu của đồng đội, game thủ Call of Duty chuyên nghiệp nhận trái đắng khi bị đuổi cổ khỏi team.

Vượt xa những màn gian lận hay trashtalk, drama của giới eSports một lần nữa đã đạt tới tầm cao mới. Christopher "Parasite" Duarte, game thủ Call of Duty chuyên nghiệp, người từng vô địch giải Black Ops II World Championship vào 7 năm trước đã bị loại khỏi giải đấu lớn vì lý do đời tư bê bối.

Cắm sừng đồng đội bất thành, game thủ Call of Duty nhận cái kết đắng, tan tành cả sự nghiệp! - Ảnh 1.

Chân dung anh chàng đâm lén sau lưng đồng đội.

Cụ thể, Parasite ve vãn bạn gái của đồng đội Alex "Zaptius" Bonilla. Tuy nhiên, vì sự việc không thành nên mọi thứ vỡ lở. Do đó, game thủ chuyên nghiệp Zaptius đã tuyên bố cắt đứt mối quan hệ trên.

Zaptius cho biết, sau lần đầu tiên gặp gỡ cô bạn gái của anh vào đêm trước một giải đấu, Parasite bắt đầu nhắn tin làm quen và liên tục quấy rối.

Biết chuyện, Zaptius vẫn sáng suốt bình tĩnh bảo cô bạn gái hãy cứ trả lời tin nhắn của Parasite bình thường nhằm thu thập bằng chứng để đến lúc đối chất Parasite sẽ hết đường chối cãi.​​

Cắm sừng đồng đội bất thành, game thủ Call of Duty nhận cái kết đắng, tan tành cả sự nghiệp! - Ảnh 2.

Cuối cùng, trước lời tố cáo của Zaptius, Parasite đã hoàn toàn nhận lỗi đồng thời xin lỗi và tỏ vẻ hối hận về hành vi của mình. Tuy nhiên, trước hành vi đâm lén sau lưng bạn của mình, anh chàng đã nhận phải trái đắng khi bị loại khỏi đội cũng như tước quyền tham gia Call of Duty Challengers.

Đối với những game thủ theo đuổi bộ môn COD, Call of Duty Challengers là cơ hội có một không hai để thể hiện tài năng và tìm kiếm danh vọng.

Tuy nhiên, bằng pha xử lý đi vào lòng đất của mình, Parasite đã tự ném đi cơ hội của bản thân. Chưa kể, sau vụ lùm xùm này, hình ảnh của Parasite đã bị tổn hại nghiêm trọng đến mức có thể trong tương lai sẽ khó đội nào muốn thu nạp anh ta.

Cắm sừng đồng đội bất thành, game thủ Call of Duty nhận cái kết đắng, tan tành cả sự nghiệp! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm