Liên Quân Mobile tung ra đồ Hoàng Kim có thể "lắp" cho tướng như các game nhập vai

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 01/05/2020

Đồ Hoàng Kim này được Timi thiết kế cho tướng TeeMee của Liên Quân Mobile với cách phân phối là quà thưởng nhiệm vụ.

Liên Quân Mobile ngoài việc bán tướng, trang phục thông qua nhiều cách khác nhau thì vẫn có thể "hút máu" game thủ với những item mới. Đơn cử như chế độ Cờ Liên Quân ra mắt thì game bổ sung vật phẩm Linh Thú với số lượng và thiết kế đa dạng. Skin với cơ chế nâng cấp bằng Đá Tiến Hóa mà loại Đá này cũng bán bằng Quân Huy. Nhưng thứ đáng chú ý nhất khi nhắc tới item không phải là tướng, skin của Liên Quân Mobile đó chính là Phụ kiện.

Liên Quân Mobile tung ra đồ Hoàng Kim có thể lắp cho tướng như các game nhập vai - Ảnh 1.

Phụ kiện gồm có vũ khí, mũ, áo, tóc có thể lắp và tháo cho các vị tướng.

Phụ kiện vốn xuất hiện từ tháng 4/2019 dành cho những Lindis rồi sau đó là Butterfly, Yena. Chúng gồm có vũ khí, mũ, áo, tóc có thể lắp và tháo cho các vị tướng tương ứng.

Nhắc tới phụ kiện thì bản gốc Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu còn sở hữu kho item "khủng" hơn rất nhiều. Nhưng về cơ bản, Timi thêm phụ kiện cho tướng chỉ để tạo ra phong cách mới lạ chứ chúng không có tác dụng gia tăng sức mạnh. Đối với những người chơi không có điều kiện sắm skin thì có thể lựa chọn Phụ kiện thay thế như là một cách tạo ấn tượng về mặt thị giác.

Liên Quân Mobile tung ra đồ Hoàng Kim có thể lắp cho tướng như các game nhập vai - Ảnh 2.

Một chiếc áo có tên Hoàng Kim Giáp được trang bị cho TeeMee.

Mới đây, khi Sổ Sứ Mệnh 17 khai mở thì các NPH Liên Quân Mobile cũng cập nhật một Phụ kiện khá hấp dẫn dành cho vị tướng trợ thủ TeeMee, đó là chiếc áo có tên Hoàng Kim Giáp.

Đúng như tên gọi, Hoàng Kim Giáp khiến vẻ ngoài của bộ skin Tay Đua đã chuyển từ đỏ sang vàng rất rõ rệt. Không những vậy, game thủ Liên Quân Mobile sẽ chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản để nhận Phụ kiện mới này, đó là hoàn thành 10 trận đấu Rank.

Liên Quân Mobile tung ra đồ Hoàng Kim có thể lắp cho tướng như các game nhập vai - Ảnh 3.

Game thủ hoàn thành 10 trận đấu Rank để nhận Hoàng Kim Giáp.

Việc Timi tiếp tục bổ sung Phụ kiện vào Liên Quân Mobile cũng khiến khá nhiều người ngạc nhiên. Bởi trên thực tế, dàn skin vốn đã quá đồ sộ và trải rộng từ nhiều cấp bậc. Do đó, game thủ hoàn toàn không có động lực để sắm thêm những Phụ kiện nhỏ bé với giá trị sử dụng thấp.

Tuy nhiên, việc Liên Quân Mobile vẫn duy trì cơ chế tháo và lắp Phụ kiện sẽ gợi mở những cách kinh doanh thú vị cho các NPH. Timi hoàn toàn có thể "chi tiết hóa" nhưng thứ nhỏ nhặt để thu hút lượng lớn những fan của Nakroth, Butterfly, Violet, Yorn hay Valhein chi tiền cho các vật phẩm ảo.

Về điều này, Vương Giả Vinh Diệu đã thực hiện rất hiệu quả. Khả năng sau món Giáp, Liên Quân Mobile sẽ bổ sung vũ khí, giày, mũ, trang sức cho tướng mang chủ đề "Hoàng Kim" lại được bỏ ngỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm