Nóng: HLV Miura sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM của quyền Chủ tịch Công Vinh

Thiên Bình, Theo Thời Đại 18:52 18/11/2017

Theo nguồn tin mới nhất, HLV Miura chứ không phải ông Calisto sẽ là người dẫn dắt CLB TP.HCM kể từ mùa giải 2018.

Nóng: HLV Miura sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM của quyền Chủ tịch Công Vinh - Ảnh 1.

HLV Miura chứ không phải ông Calisto sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM từ mùa giải tới.

Sau khi sa thải HLV Alain Fiard, CLB TP.HCM được cho là sẽ ký hợp đồng với HLV Calisto. Vì con trai của chiến lược gia người Bồ Đào Nha thậm chí đã tới dự khán sân Thống Nhất cùng quyền Chủ tịch Lê Công Vinh.

Nhưng theo nguồn tin mới nhất, HLV Miura mới là người được BLĐ CLB TP.HCM lựa chọn. Bất đồng trong một số điều khoản, nên CLB TP.HCM và HLV Calisto đã không tìm được tiếng nói chung và đó là cơ hội để ông Miura được ngồi ghế lái trưởng của đội bóng Sài Thành.

HLV Miura sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB TP.HCM và theo kế hoạch nhà cầm quân 54 tuổi người Nhật Bản sẽ có mặt ở Sài Gòn vào trưa mai, 19/11, sau đó sẽ dự khán trận đấu giữa CLB TP.HCM và Quảng Ninh ở vòng 26 V.League 2017.

Nóng: HLV Miura sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM của quyền Chủ tịch Công Vinh - Ảnh 2.

HLV Miura sẽ làm việc cùng cậu học trò cũ Lê Công Vinh, hiện nắm quyền Chủ tịch CLB TP.HCM.

HLV Miura từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, Olympic Việt Nam và U23 Việt Nam từ năm 2014. Chiến lược gia người Nhật Bản đưa đội tuyển Việt Nam vào bán kết AFF Cup 2014, cùng U23 Việt Nam giành HC đồng SEA Games 2015 và cùng Olympic Việt Nam vào tứ kết Asian Games 2014.

Dưới thời HLV Miura, lối chơi của các đội tuyển do ông nắm giữ không đẹp mắt, bởi yếu tố hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Thể lực, vốn là điểm yếu cố hữu của các cầu thủ Việt Nam, cũng được HLV Miura cải thiện rất nhiều.

Với việc bổ nhiệm HLV Miura, BLĐ CLB TP.HCM hy vọng đội bóng đại diện cho Sài Thành sẽ vươn tầm ở mùa giải 2018. Nếu không có gì thay đổi, lễ ký kết chính thức và họp báo ra mắt HLV Miura sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm