"Nổi da gà" nghe Trung Quân thể hiện nhạc phim đồng tính do Duy Khánh sản xuất

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 10/10/2017

Ca khúc nhạc phim mang tên “Dối” do Trung Quân Idol thể hiện là một bản tình ca hòa quyện với cái kết buồn của phim "My Sky - Bầu trời của Khánh".

Ngay sau khi tập cuối web-drama "Bầu trời của Khánh" được ra mắt, ca khúc ở cuối phim lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Không để khán giả phải chờ lâu, Duy Khánh cùng Trung Quân đã tung ra bản OST mang tên "Dối" như lời tri ân đến những khán giả đã theo dõi và ủng hộ phim ngắn trong suốt khoảng thời gian qua.

"Dối" là một bản Ballad ngọt ngào được chắp bút bởi nhạc sĩ Vũ Trung Đức. Chia sẻ về cơ duyên đến với ca khúc này, Duy Khánh cho biết anh vô tình nghe được trên mạng xã hội cách đây một năm và cảm thấy rất thích. "Khi nghe lại ca khúc gốc Khánh đã cảm thấy rất ưng rồi vì ca từ và giai điệu rất hợp với nội dung phim. Và lúc nhận được bản master chính thức của Trung Quân thì phải nói là nghe nổi hết da gà. Ca khúc như linh hồn của bộ phim và tạo được nhiều cảm xúc dâng trào cho người xem" – Duy Khánh vô cùng tâm đắc khi nói về ca khúc này. 

Nổi da gà nghe Trung Quân thể hiện nhạc phim đồng tính do Duy Khánh sản xuất - Ảnh 2.

Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Trung Quân Idol và Duy Khánh.

Một vài hình ảnh mới của Trung Quân trong dự án lần này:

Nổi da gà nghe Trung Quân thể hiện nhạc phim đồng tính do Duy Khánh sản xuất - Ảnh 3.

Quá trình thu âm ca khúc "Dối" cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi lịch làm việc của Trung Quân rất bận rộn và ngay thời điểm đó nam ca sĩ bị đau họng rất nặng.

batch__dsc2438

Những ca khúc buồn não nề của Trung Quân Idol được Duy Khánh khéo léo lồng ghép phần nhạc phim vào để đẩy cao trào lên cao nhất khiến người xem phải rưng rưng nước mắt.

Nổi da gà nghe Trung Quân thể hiện nhạc phim đồng tính do Duy Khánh sản xuất - Ảnh 5.

Nổi da gà nghe Trung Quân thể hiện nhạc phim đồng tính do Duy Khánh sản xuất - Ảnh 6.

Nổi da gà nghe Trung Quân thể hiện nhạc phim đồng tính do Duy Khánh sản xuất - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm