Hà Anh Tuấn đọ quãng giọng cao "nổi da gà" với Trung Quân Idol khi song ca "Dấu mưa" trong liveshow

Nhật Duy / Ảnh: Mai Lân, Hòa Trần / Clip: King Pro, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 09/09/2017

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đưa người hâm mộ vào không gian âm nhạc đầy hồi ức với màn kết hợp ấn tượng cùng Trung Quân.

Tối 9/9, "Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017" được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Trong đêm nhạc, nam ca sĩ có nhiều màn kết hợp đặc biệt với những gương mặt trẻ. Trong đó, ở đầu chương trình, tiết mục "Dấu mưa" của Hà Anh Tuấn và Trung Quân để lại nhiều ấn tượng mạnh với khán giả.

Đây cũng là một trong những ca khúc hit trong sự nghiệp ca hát của Trung Quân. Sự kết hợp này thổi vào một làn gió mới về cách phối cũng như xử lý bài hát giữa hai thế hệ ca sĩ. Đặc biệt quãng giọng cao của hai ca sĩ ở đoạn cuối bài hát khiến hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại khán đài phải "nổi da gà".

"Dấu mưa" - Hà Anh Tuấn và Trung Quân Idol

Hà Anh Tuấn đọ quãng giọng cao nổi da gà với Trung Quân Idol khi song ca Dấu mưa trong liveshow - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn đọ quãng giọng cao nổi da gà với Trung Quân Idol khi song ca Dấu mưa trong liveshow - Ảnh 3.

"Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017" với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Lê Hiếu - Trung Quân Idol - Vũ Cát Tường - OPlus - Phạm Toàn Thắng được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội trong hai tối: 9/9/2017 và 10/9/2017

Trong liveshow Fragile lần này, đạo diễn âm nhạc sẽ sử dụng tất cả những bản phối mới trong gần 20 ca khúc được trình diễn. Hà Anh Tuấn cũng dành nhiều sự tin tưởng cho NS Lưu Quang Minh - chỉ huy dàn nhạc Maiusphilharmonic trong concert lần này. Với số lượng thành viên dàn nhạc khổng lồ trên sân khấu, liveshow của Hà Anh Tuấn chắc chắn sẽ thỏa mãn khán giả ở phần nghe với rất nhiều loại nhạc cụ.

Đêm nhạc được tổ chức bởi VietVision và Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank Securities)."

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm