Trung Quân mời hot girl Salim kể một lúc 4 câu chuyện tình yêu với 4 hotboy trong MV

KH, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 30/08/2017

Ca sĩ Trung Quân ra mắt MV "Có điều gì sao không nói cùng anh" với đầy đủ cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Nam ca sĩ cũng không đóng vai chính trong MV lần này.

Sau sản phẩm "Chuyến phiêu lưu cùng em" vừa ra mắt cách đây một tuần, ca sĩ Trung Quân tiếp tục mang đến một món quà khác cho khán giả - MV "Có điều gì sao không nói cùng anh". Ca khúc cũng là bản hit "làm mưa làm gió" các bảng xếp hạng âm nhạc, được phát hành cách đây gần 4 tháng.

MV "Có điều gì sao không nói cùng anh" - Trung Quân.

Câu chuyện trong MV được chia làm 4 phần, tương đương với 4 giai đoạn trưởng thành của một cô gái trong tình yêu. Bắt đầu là tình yêu gà bông đầu đời đầy trong sáng, sau đó là sự nồng nhiệt của cả hai khi đang trưởng thành, tiếp đến là bước qua ngưỡng trưởng thành với một tình yêu đầy đủ, yên bình và cuối cùng là sự éo le khi cô gái phát hiện mình đã không yêu anh chàng ở thời điểm hiện tại nhiều như đã nghĩ.

Nhân vật chính trong MV do hot girl Salim thủ vai. Cô nàng thể hiện rất rõ ràng và chính xác tính cách của 1 người con gái trong 4 thời điểm, 4 giai đoạn hoàn toàn khác nhau. Song hành cùng 4 giai đoạn đó chính là 4 chàng trai, 4 mối tình với những cung bậc cảm xúc khác nhau, có sự tham gia của các hot boy Đức Minh Nguyễn, GiA Nguyễn, Cao Lâm Viên và Công Văn Dương.

Một số hình ảnh trong MV:

Trung Quân mời hot girl Salim kể một lúc 4 câu chuyện tình yêu với 4 hotboy trong MV - Ảnh 2.

Salim cùng Đức Minh Nguyễn kể câu chuyện về tình yêu gà bông đầu đời đầy trong sáng, đầy nhiệt huyết nhưng cũng đầy bấp bênh. Chỉ một cuộc chia ly là có thể thổi bay hết tất cả – sai người sai thời điểm

Trung Quân mời hot girl Salim kể một lúc 4 câu chuyện tình yêu với 4 hotboy trong MV - Ảnh 3.

Salim cùng GiA Nguyễn kể tiếp câu chuyện về tình yêu của hai con người đang trưởng thành – rất nồng nhiệt, rất điên cuồng nhưng cũng đầy cãi vã, đầy nước mắt vì cái tôi của mỗi người quá cao, và cám dỗ cuộc sống thì có quá nhiều – đúng người sai thời điểm.

Trung Quân mời hot girl Salim kể một lúc 4 câu chuyện tình yêu với 4 hotboy trong MV - Ảnh 4.

Salim cùng Cao Lâm Viên đã bước qua ngưỡng trưởng thành, một tình yêu rất yên bình, đầy đủ, ổn định.

Trung Quân mời hot girl Salim kể một lúc 4 câu chuyện tình yêu với 4 hotboy trong MV - Ảnh 5.

Khi những cảm xúc mãnh liệt của thuở ban đầu dần mất đi, cô gái nhận ra mình không yêu người kia nhiều như đã nghĩ – đúng thời điểm sai người. Salim kết thúc MV cùng Công Văn Dương.

Trung Quân tiếp tục vắng mặt, mời 4 hotboy đóng MV ca khúc phát hành cách đây 4 tháng - Ảnh 6.

"Quân làm MV này là vì… cảm hứng của bản thân và vì các fan chứ không phải vì một mục đích thông thường khác", Trung Quân chia sẻ.

Trung Quân mời hot girl Salim kể một lúc 4 câu chuyện tình yêu với 4 hotboy trong MV - Ảnh 7.

MV ra sau bản audio của ca khúc tới gần 4 tháng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm