Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/09/2020

Hầu hết ai cũng biết tầm quan trọng của việc uống nước đối với sức khoẻ, tuy nhiên nhiều người lại hay mắc phải những sai lầm khi bổ sung nước - những sai lầm tưởng nho nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn về lâu dài.

Chiếm đến hơn 70% trọng lượng cơ thể mỗi người nên nước được xem là thành phần đóng vai trò hết sức quan trọng trong cơ thể. Tuy tưởng chừng như việc uống nước rất đơn giản và không có gì nguy hiểm, nhưng nếu bạn uống sai cách, nó sẽ gây ra những hệ luỵ cho sức khoẻ về lâu dài. Cùng điểm qua một vài thói quen uống nước bạn nên tránh cũng như những "thời điểm vàng" bổ sung nước trong ngày để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Những thói quen tai hại khi uống nước

Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 1.
Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 2.
Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 3.

Vậy những thời điểm nào trong ngày phù hợp để uống nước?

Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 4.
Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 5.
Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 6.
Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 7.
Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 8.
Những thời điểm vàng cần bổ sung nước tinh khiết trong ngày để cơ thể luôn có đủ năng lượng trong ngày hè oi nóng - Ảnh 9.

Bên cạnh sản phẩm nước đóng chai 350 ml và 500 ml, từ tháng 9/2020, TH true WATER còn cung cấp thêm bình nước tinh khiết dung tích 19 L, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của công sở và hộ gia đình. Cũng như các sản phẩm hiện tại, TH true WATER bình 19 L được sản xuất với công nghệ hiện đại của châu Âu, dây chuyền xử lý nước và đóng bình hiện đại, khép kín, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

Website: http://thtruewater.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thtruewater

Hotline: 1800545440

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14