Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào?

Banana, Theo Tổ quốc 13:42 12/02/2020

Nhìn những chiếc bánh kem được đặt trên mạng này mà chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước tài nghệ làm bánh của những người… lần đầu vào bếp!

Câu chuyện mua hàng trên mạng – thực tế đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các tín đồ thời trang, ăn uống. Thử tưởng tượng việc thấy hình quảng cáo trên mạng xinh lung linh thế nào, đặt trọn niềm tin order về nhà và tá hoả khi nhận ra nó… khác "một trời một vực" so với lúc chưa mua.

Trong tất cả các loại đồ ăn, bánh kem có lẽ là thứ đòi hỏi bàn tay khéo léo của người làm bánh nhiều nhất và cũng dễ khiến người khác… té ngửa nhất khi nhận lấy thành phẩm order từ trên mạng. Cùng điểm qua thử một vài trường hợp hi hữu đó nhé!

Hí ha hí hửng đặt ổ bánh kem socola trông vô cùng ngon mắt trên mạng, chàng trai nhận cái kết "đắng" với thành phẩm trông chẳng khác nào...

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 1.

Hình trên mạng 1 đằng...

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 2.

Bánh nhận được là... 1000 nẻo!


Chuột Mickey nổi tiếng chắc sẽ buồn lắm khi nhìn thấy bức ảnh này...

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 4.

Nhìn như... con nít mẫu giáo làm ra trong giờ thực hành làm bánh vậy!

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 6.

Đặt bánh cưới cho ngày lễ trọng đại, cặp đôi được phen "dở khóc dở cười" với thành phẩm hài không tả nổi!

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 8.

Có vẻ như chú mèo Hello Kitty này cũng là một bài toán khó với thợ làm bánh?

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 10.

Muốn làm được ổ bánh như hình phía trên không phải chuyện dễ đâu nha!

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 12.

Hình bên trái như một vườn hoa xinh, còn hình bên phải chẳng khác nào... hoa đem cắm vũng sình?!

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 14.Nhìn hình còn nhận ra con bên trái là một chú chó trắng dễ thương, còn bên phải thì nhìn mãi cũng chẳng đoán được nó là loài vật gì trên cõi đời này?

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 16.

Đặt bánh kem hình nàng Bạch Tuyết nhân dịp sinh nhật cô con gái nhỏ của mình, bà mẹ quyết giấu nhẹm luôn ổ bánh nhận được vì sợ con bà sẽ khóc thét khi nhìn thấy!

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 18.

Một trong những tai nạn phổ biến nhất khi đặt bánh online là đây!

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 20.

Và đây nữa! Cứ cố tạo ra vẻ ngoài đầy nghệ thuật làm chi trong khi tay nghề lại kém cỏi?

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 22.

Cuối cùng là chiếc bánh kem hình con nhím "bị trúng lời nguyền", coi mà tức không cơ chứ!

Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 24.
Những tai nạn nhớ đời khi đặt bánh kem trên mạng và hàng nhận được thực tế: Càng nhìn càng thấy chẳng giống nhau ở điểm nào? - Ảnh 25.

Nguồn & ảnh: Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm