Choáng: Khách sạn “treo thưởng” miễn phí tiền thuê phòng 18 năm cho cặp đôi nào… có em bé sau kỳ nghỉ trong ngày Valentine

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 08:16 12/02/2020

Ưu đãi của khách sạn này đang khiến du khách khắp thế giới choáng váng.

Valentine không phải dịp bội thu chính của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vì thường dân tình không được nghỉ dài ngày vào ngày lễ này. Thế nhưng với chuỗi khách sạn Zed thì lại khác. Với ưu đãi đặc biệt, hệ thống khách sạn này luôn kín phòng trong ngày 14/02, nhất là trong khung giờ từ 10h-14h.

Nằm tại British Columbia, Canada, khách sạn Zed có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn và cũng gây khá nhiều tranh cãi, mang tên Nooner - cặp đôi thuê phòng trong khung giờ từ 10h-14h ngày 14/02 nếu có em bé thì sẽ được miễn phí tiền thuê phòng tại khách sạn này trong 18 năm sau.

Choáng: Khách sạn “treo thưởng” miễn phí tiền thuê phòng 18 năm cho cặp đôi nào… có em bé sau kỳ nghỉ trong ngày Valentine - Ảnh 1.

Ý tưởng này là của Mandy Farmer - giám đốc điều hành khách sạn Zed, cô quan niệm rằng quãng thời gian bên nhau của hai người trong ngày 14/02 mới quan trọng, hơn là hoa hay chocolate. “Chúng tôi muốn tạo ra kỷ niệm ý nghĩa cho du khách để họ có một ngày lễ tình nhân đáng nhớ. Nếu may mắn có thai sau ngày hôm đó, họ sẽ tiếp tục được ở miễn phí 18 năm nữa”, Mandy chia sẻ.

Với chi phí trung bình khoảng 59 đô Canada (khoảng 1 triệu VNĐ), du khách sẽ thuê được phòng tại khách sạn Zed trong khung giờ từ 10h-14h ngày 14/02, kèm theo dịch vụ bồn tắm ngoài trời hoặc chơi game trong khu lounge. Nếu có em bé trong ngày hôm đó, cặp đôi sẽ được miễn phí tiền phòng suốt 18 năm tại tất cả các khách sạn thuộc hệ thống của Zed, từ Victoria cho đến Vancouver Island.

Choáng: Khách sạn “treo thưởng” miễn phí tiền thuê phòng 18 năm cho cặp đôi nào… có em bé sau kỳ nghỉ trong ngày Valentine - Ảnh 2.

Ưu đãi đặc biệt của khách sạn Zed đã thu hút sự chú ý của truyền thông và người dùng MXH. Thế nhưng, khách sạn cũng vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận, cho rằng họ đang phân biệt những người không muốn có con. Giám đốc điều hành của khách sạn Zed cũng khẳng định: bất kể xu hướng tính dục nào cũng có thể thuê phòng và hưởng ưu đãi trong ngày 14/02, nếu họ không có em bé thì vẫn được tận hưởng đủ các dịch vụ so với số tiền đã bỏ ra.

Nhiều cặp đôi từng nghỉ theo chương trình Nooner và “trúng giải” của khách sạn Zed. Bà Jenn Sutton và chồng đã nghỉ tại khách sạn Zed 3 lần trước đây và tiếp tục lần thứ 4 vào ngày Valentine năm nay. Tuy nhiên, đôi vợ chồng này sẽ không cố gắng có thêm em bé vì đã có hai con…

Nguồn: TMZ, ctvnews.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm