Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường!

Banana, Theo Tổ Quốc 21:05 11/02/2020

Đi du lịch về nhìn hình mình chụp cho nó và nó chụp lại cho mình mà thấy tức!

Câu chuyện "mình chụp cho bạn và bạn chụp lại cho mình" khi đi du lịch luôn là vấn đề muôn thuở khiến tình chị em sứt mẻ không ít. Bởi vậy mới nói, đi chơi xa bên cạnh việc chuẩn bị lịch trình, săn vé, đặt phòng các kiểu thì rủ theo một đứa bạn thân chụp ảnh có tâm là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn newsfeed của mình ngập tràn hình đẹp sau chuyến đi.

Như mới đây, trong một group du lịch nổi tiếng trên Facebook xuất hiện bài đăng ghi lại những khoảnh khắc "mình chụp bạn – bạn chụp mình" khiến dân tình cười không nhặt được mồm. Vẫn như cũ, hình mình chụp bạn đẹp bao nhiêu thì bạn lại khiến mình… té ngửa bấy nhiêu!

Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường! - Ảnh 1.

Bài đăng nói lên nỗi lòng của rất nhiều người trong một group du lịch trên Facebook.

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, bạn Như Nghĩa (hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng) chia sẻ đây là chuyến du lịch Seoul (Hàn Quốc) mới đây cùng cô bạn thân nhất. Chỉ có vài ngày ngắn ngủ, cả hai đã cùng nhau khám phá rất nhiều điểm đến nổi tiếng tại đây như làng cổ Bukchon, quảng trường Seoul, một số trung tâm thương mại sầm uất,…

Đi nhiều địa điểm check-in như vậy dĩ nhiên không thể thiếu màn chụp hình sống ảo. Tuy vậy sau khi xem lại hình, cô nàng nhiều phen suýt… tụt huyết áp bởi những thành phẩm mà bạn chụp cho mình!

Mình chụp cho nó như 1 công chúa, nó chụp mình chẳng bằng người qua đường luôn ấy!

Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường! - Ảnh 2.

Ủa, sao cứ đợi diễn xong rồi mới chụp vậy hả???

Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường! - Ảnh 4.

Mình đợi khoảnh khắc nó deep nhất mình chụp liền, còn nó đợi lúc mình chưa chuẩn bị kịp gì thì bấm máy…

Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường! - Ảnh 6.

Mình chụp cho nó như "cô bé mùa đông", nó chụp cho mình chẳng khác nào con ất ơ phê thuốc!

Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường! - Ảnh 8.

Nó kêu mình đi từ phía xa tới cho nó chụp để rồi nó lấy nét nguyên con đường phía sau trừ cái mặt mình ra?!

Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường! - Ảnh 10.

Nhìn nó cứ như model giữa phố còn mình cứ như "bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây". Nhìn mà tức!

Đi du lịch cùng bạn thân và cái kết suýt… tụt huyết áp sau khi xem hình: Mình chụp nó như công chúa, nó chụp mình chẳng khác người qua đường! - Ảnh 12.

Đã vậy, nhiều người còn bình luận bên dưới "cà khịa" rằng xem hết đống ảnh thì thấy cô bạn kia ảnh nào cũng như ảnh nào, chỉ có 1 biểu cảm, 1 góc mặt. Còn "chủ thớt" thì biểu cảm, pose dáng đủ mọi thể loại cả, còn đòi gì nữa! Số khác lại bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc khi có những con/thằng bạn thân chụp hình không có miếng tâm nào hết!

Nguồn & ảnh: Như Nghĩa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày