Ăn chip cay nhất thế giới, “chị Vinh YouTuber” suýt nữa phải gọi… xe cấp cứu và thừa nhận chẳng dám thử thách Quỳnh Trần JP

Banana, Theo Tổ quốc 15:15 11/02/2020

Khi được fan yêu cầu hãy thử thách Quỳnh Trần JP ăn thử loại chip cay nhất thế giới này, YouTuber Vinh Nguyễn Thị chỉ nhẹ nhàng đáp lại vô cùng hài hước.

Nếu là một fan của những kênh ăn uống đình đám trên YouTube, hẳn bạn sẽ biết đến "One Chip Challenge" – thử thách ăn bánh snack tên là Paqui làm từ loại ớt cay nhất thế giới. Cụ thể, mỗi chiếc hộp hình "cỗ quan tài" chỉ chứa đúng 1 miếng bánh duy nhất, vì làm gì có ai dám ăn đến miếng thứ 2. Nói như vậy cũng đủ hiểu loại bánh này cay đến cỡ nào rồi nhé!

Ăn chip cay nhất thế giới, “chị Vinh YouTuber” suýt nữa phải gọi… xe cấp cứu và thừa nhận chẳng dám thử thách Quỳnh Trần JP - Ảnh 1.

Lên YouTube gõ thử cụm từ "One Chip Challenge" là bạn sẽ hiểu loại chip cay nhất thế giới này kinh khủng đến cỡ nào!

Dù đã có biết bao YouTuber đình đám thử qua loại snack này rồi, đến giờ chị Vinh Nguyễn Thị - người từng gây bão với hàng loạt phát ngôn và video "dở khóc dở cười" trên mạng xã hội dạo trước, mới bắt đầu thử thách bản thân cùng loại bánh này. Hiện tại, đoạn video trên YouTube đã thu hút hơn 155k views, trong khi clip cắt trên Facebook nhận về hơn 26k reactions, 6,6k bình luận và 2k lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Ăn chip cay nhất thế giới, “chị Vinh YouTuber” suýt nữa phải gọi… xe cấp cứu và thừa nhận chẳng dám thử thách Quỳnh Trần JP - Ảnh 2.

Video thử thách ăn chip Paqui cay nhất thế giới được đăng tải trên kênh chị Vinh Nguyễn Thị mới đây.

Ăn chip cay nhất thế giới, “chị Vinh YouTuber” suýt nữa phải gọi… xe cấp cứu và thừa nhận chẳng dám thử thách Quỳnh Trần JP - Ảnh 3.

Đoạn video trên Facebook cũng nhanh chóng nhận về lượt tương tác "khủng" với hàng ngàn reactions, bình luận và lượt chia sẻ.

Mở đầu video, cô chia sẻ mình mua một hộp chip Paqui như thế này tại Mỹ với giá 39 USD (khoảng hơn 900k). Rõ ràng không hề rẻ tí nào!

Tò mò về độ cay của chiếc bánh, cô cho thử lên lưỡi để nếm và… la làng vì chưa gì mà đã thấy "cay xé lưỡi" rồi!

Cũng như nhiều YouTuber khác, vừa cho miếng chip vào miệng cắn và bấm đồng hồ trong 5 phút, chị Vinh đã… té ngửa vì độ cay khủng khiếp bắt đầu lan toả từ miệng xuống tận các cơ quan bên trong cơ thể.

Chỉ sau đó chưa tới 1 phút, combo nào là nước mắt, nước mũi và mồ hôi đã ngập tràn trên gương mặt cô, đủ để hiểu độ cay nóng của nó kinh khủng tới cỡ nào!

Chị Vinh so sánh độ cay của chip Paqui cứ như "ông tổ" của trái ớt cay nhất thế giới mà cô từng ăn thử trong một video trước đó. 

Dường như chịu sắp hết nổi, cô la thất thanh kêu chồng: "Anh ơi, gọi xe cứu thương giúp em!"

Cuối cùng cũng qua hết 5 phút chịu đựng thử thách. Cũng như nhiều YouTuber khác, cô liền uống sữa, ăn kem, ăn trái cây "tới tấp" để giảm vị cay.

Chị Vinh chia sẻ, có nhiều khán giả nhắn tin kêu cô hãy thử thách tiếp nhiều YouTuber khác, điển hình là Quỳnh Trần JP. Đáp lại, cô cho rằng không nên "hại" người khác với loại chip cay nhất thế giới này.

Sau này thử mua "One Chip Challenge" để thử thách bản thân xem sao bạn ơi!

Ăn chip cay nhất thế giới, “chị Vinh YouTuber” suýt nữa phải gọi… xe cấp cứu và thừa nhận chẳng dám thử thách Quỳnh Trần JP - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm