Anh chàng người Nhật được yêu cầu debut vì khả năng... uống nước quá nhanh: chỉ 7 giây mà vừa mua nước từ máy bán tự động, mở nắp và uống hết

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 11/02/2020

Chưa cần debut, anh chàng này đã có rất nhiều fan sau màn uống nước thần tốc này rồi.

Trong lĩnh vực ẩm thực, trào lưu mukbang đã và đang thu hút rất nhiều người xem, số người tham gia thực hiện trào lưu này cũng ngày càng tăng lên. Thế nhưng bên cạnh hình thức ăn uống và tương tác cùng khán giả thì việc "biểu diễn" một tài năng, kỹ thuật hay mẹo ăn uống nào đó cũng thu hút rất nhiều người. Điển hình như mới đây, một anh chàng người Nhật đã "biểu diễn" kỹ thuật uống nước cực nhanh: chỉ mất gần 7 giây để vừa mua nước từ máy bán nước tự động, mở nắp chai và uống hết.

Clip nhanh chóng thu hút rất nhiều người xem, thậm chí nhiều người yêu cầu anh chàng hãy debut đi vì đã có các fan sẵn sàng rồi:

Anh chàng người Nhật được yêu cầu debut chỉ vì... uống nước quá nhanh (Nguồn: Pannchoa).

Có thể thấy, anh chàng này có tốc độ uống nước cực kỳ thần tốc. Thời gian để mua nước từ máy bán nước tự động có thể không quá xuất chúng vì nhiều người có thể làm được nhưng thời gian uống hết một chai nước khoảng nửa lít (500ml) như anh bạn này thì cực hiếm: theo như trong clip thì thời gian uống chỉ mất chưa tới 2 giây.

Với kỹ thuật uống nước nhanh xuất chúng, lại cộng thêm gương mặt khá điển trai, clip uống nước của anh bạn này nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem và lượt bình luận. Nhiều người còn yêu cầu anh chàng hãy debut đi:

- Cái quái gì thế này? Cho anh ấy debut đi!

- Ok, giờ thì cho em biết tên công ty của anh ấy đi.

- Trời đất anh ấy đổ nước trong cái chai đi đâu vậy? 

- Whattt??? Tôi cầm chai nước đổ ra ngoài còn không nhanh bằng ông này uống nữa?!!

- Sao mị lại cười khi xem cái này nhỉ... 

- Đem khuôn mặt đó đi làm cái trò uống nước nhanh ư anh ơi???

- Ông này mà làm mukbang chắc hốt fan quá!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm