Quay clip mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm, Quỳnh Trần JP không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa

Anna, Theo Helino 10:36 17/01/2020

Dù ở nước Nhật xa xôi, thiếu nhiều nguyên liệu nhưng Quỳnh Trần vẫn làm thành công một bàn ăn toàn món Việt, đặc biệt là còn một bát mắm tôm để chấm với mọi thứ có thể.

Sau vụ việc bị Youtube tắt bình luận và không thể quay video cùng bé Sa, Quỳnh Trần JP “quẳng gánh lo” sang một bên, dần quay trở lại với những video mukbang chất lượng hơn mỗi ngày. Chưa bao giờ người xem thấy chị Quỳnh bí ý tưởng. Trong vlog mới nhất đăng tải vào tối 16/01, Quỳnh Trần JP khiến nhiều người phát thèm khi làm một bàn ăn nhiều món Việt Nam, còn có cả màn mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm!

Quay clip mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm, Quỳnh Trần JP không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa - Ảnh 1.

Bàn ăn đầy đủ của chị Quỳnh trong bữa ngày hôm đó, toàn món Việt, chỉ có phần rau sống là khác.

Thịt luộc, canh cua đồng, cá hú kho tộ, mắm tôm, cà pháo… - những món chuẩn hương vị bữa cơm giản dị Việt Nam. Những người con xa quê xem video này chỉ có “chết thèm”! Theo chị Quỳnh chia sẻ, vì những món này dễ làm, quen thuộc với nhiều người Việt nên quay ăn uống luôn, không quay nấu nướng nữa.

Quay clip mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm, Quỳnh Trần JP không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa - Ảnh 2.

Người con xa xứ mà có bát rau đay cua đồng, có cà pháo, có nồi cá kho như thế kia thì “hết sảy”!

Khi ăn bữa cơm Việt này, chị Quỳnh còn có màn mukbang chấm tất cả mọi thứ với mắm tôm khiến dân tình chú ý: dù là thịt luộc, cà pháo, hay cả củ cải đỏ, rau “tùm lum”... thì chị Quỳnh cũng có thể chấm mắm tôm ăn ngon lành! Chắc chắn sẽ có những người thèm thuồng, có những người ái ngại vì không ăn được mắm tôm.

Đặc biệt, trong vlog này chị Quỳnh cũng không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa. Hồi về Việt Nam cuối tháng 11 vừa rồi, Quỳnh Trần JP có ghé thăm quán bún đậu của nam diễn viên cô yêu quý. Khi sang Nhật, chị Quỳnh vẫn còn nhớ và thèm cảm giác ăn uống ở Việt Nam, đặc biệt là mẹt bún đậu Việt Nam: “Đúng là ở Việt Nam ăn gì cũng sướng!”.

Quay clip mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm, Quỳnh Trần JP không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa - Ảnh 3.
Quay clip mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm, Quỳnh Trần JP không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa - Ảnh 4.

Vlog Quỳnh Trần JP đi ăn bún đậu Mạc Văn Khoa. Hai người còn video call cùng nhau.

Quay clip mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm, Quỳnh Trần JP không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa - Ảnh 5.

Sớm quay về Việt Nam, tha hồ ăn đồ Việt nha chị Quỳnh và bé Sa!

Quay clip mukbang chấm mọi thứ với mắm tôm, Quỳnh Trần JP không quên “lăng xê” cho quán bún đậu của Mạc Văn Khoa - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm