Youtuber Ssoyoung quyết trở thành "thánh hải sản": còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang "những con bơi dưới nước"

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 12/02/2020

Đầu năm ăn hải sản thì nguyên cả năm ăn hải sản là có thật sao Ssoyoung ơi?

Xem ra series mukbang hải sản của Ssoyoung vẫn chưa có hồi kết. Kéo dài từ đầu năm đến gần giữa tháng 2 vẫn là hàng loạt những clip ăn các loại hải sản khác nhau. Lẽ nào Ssoyoung quyết tâm trở thành "thánh hải sản" cho đúng ý người xem?

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục cho ra lò một clip mukbang mới với nhân vật chính là những chú lươn. Thay vì mua tại các cửa hàng nhỏ, Ssoyoung quyết định đến hẳn một nơi chuyên bán lươn với những chiếc bồn "siêu to khổng lồ".

Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 1.

Ssoyoung đã tự mình leo vào bồn để tự tay bắt lươn. Chiếc bồn lớn khiến cô nàng khá chật vật để có thể vào trong.

Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 2.

Youtuber người Hàn ban đầu còn bối rối khi có cả vài chục con lươn luồn quanh chân, thế nhưng ngay khi bắt tay vào việc chính, cô tỏ ra vô cùng phấn khích.

Việc bắt chú lươn đầu tiên xem ra khá dễ dàng tuy nhiên đến con thứ hai thì mọi chuyện có vẻ hơi mất công hơn lần trước. Những chú lươn còn quẫy nước tung tóe khiến Ssoyoung ướt nhẹp.

Cuối cùng sau một hồi vật lộn, Ssoyoung cũng đã bắt được chú lươn thứ hai. Nhìn biểu cảm của cô nàng mà khán giả chỉ muốn phì cười. Ăn thôi mà cũng vất vả thế đấy mọi người ạ!

Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 5.

Ssoyoung được đánh giá cao về độ "chịu chơi" của mình khi lần nào cũng chịu khó lăn xả thậm chí là vật lộn để có thể mang được nguyên liệu về chế biến. 

Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 6.

Cuối cùng, khi món ăn lên mâm thì cũng là lúc Ssoyoung cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Lần này, cô nàng làm món lươn nướng và súp lươn.

"Thánh hải sản" lại bắt đầu trưng ra những biểu cảm vô cùng mãn nguyện khi được ăn ngon. 

Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 8.
Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 9.

Đúng là ban đầu có hơi vất vả một chút nhưng cũng chính vì vậy mà đến khi được thưởng thức món ăn cũng cảm thấy ngon miệng hơn nhiều.

Ngon đến nỗi không nói nên lời.

Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 11.

Youtuber Ssoyoung quyết trở thành thánh hải sản: còn tự tay bắt lươn để tiếp tục series mukbang những con bơi dưới nước - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm