Tiếp tục "chơi lớn", bà Tân Vlog làm hẳn 4 quả trứng đà điểu chiên nước mắm siêu to khổng lồ

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 11/02/2020

Món siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog lần này thật sự được làm từ nguyên liệu siêu to khổng lồ này.

Siêu to khổng lồ vốn đã là một "thương hiệu" của các món ăn mà bà Tân Vlog làm. Thế nên dù làm món gì thì cũng phải thật to, thật khổng lồ... Điển hình như món trứng chiên nước mắm mà mọi người làm thường dùng trứng cút, trứng gà hoặc cùng lắm là trứng vịt thì bà Tân "chơi lớn" mua hẳn 4 quả trứng đà điểu khổng lồ về để làm.

Tiếp tục chơi lớn, bà Tân Vlog làm hẳn 4 quả trứng đà điểu chiên nước mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Vì làm trứng đà điểu - một loại trứng có kích thước rất lớn, lại chưa có nhiều kinh nghiệm nên bà Tân rất cẩn thận, kể cả trong khâu bóc vỏ. Cả 4 quả trứng được bà bóc rất nhẹ nhàng dù lớp vỏ khá dày. Cũng may là công việc này không quá phức tạp nên diễn ra tương đối trơn tru.

Tiếp tục chơi lớn, bà Tân Vlog làm hẳn 4 quả trứng đà điểu chiên nước mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Sau khi bóc trứng, bà Tân lăn qua bột rồi cho vào chiên vàng trong chiếc chảo siêu to khổng lồ. Tiếp đó, bà làm đến phần chiên nước mắm. Cách làm trứng chiên nước mắm không quá khó nên bà Tân làm rất nhanh chóng: tỏi cho vào phi rồi thêm tương ớt, gia vị, ớt, nước mắm và một chút nước, sau đó cho 4 quả trứng vào đảo cùng là xong.

Món trứng đà điểu chiên nước mắm lần này có vẻ khá thành công, phần nhìn tương đối hấp dẫn còn chất lượng thì được những người họ hàng và con cháu của bà Tân khen ngợi liên tục.

Tiếp tục chơi lớn, bà Tân Vlog làm hẳn 4 quả trứng đà điểu chiên nước mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 4.
Tiếp tục chơi lớn, bà Tân Vlog làm hẳn 4 quả trứng đà điểu chiên nước mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 5.

Nếu muốn thử ăn món trứng siêu to khổng lồ, bạn có thể tự làm trứng đà điểu chiên nước mắm siêu to khổng lồ giống bà Tân ngay tại nhà mình nhé!

Tiếp tục chơi lớn, bà Tân Vlog làm hẳn 4 quả trứng đà điểu chiên nước mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày