Vũ trụ vlogger

Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 07/02/2020

Còn 2 màu phồng tôm trong chiếc nia siêu to khổng lồ của bà Tân biến đi đâu mất rồi?

Chẳng còn phải chuyện gì xa lạ, cứ xem vlog của bà Tân nhiều thì cư dân mạng cũng soi ra cả đống sạn. Nào là gọi sai tên nguyên liệu, làm bánh bao bị sống, nướng gà bị cháy, đếm số trứng vịt bị nhầm..., chưa kể đến những điểm khác lạ trong công thức nấu nướng. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục soi ra sạn trong vlog của bà Tân khi làm nia phồng tôm 7 màu siêu to khổng lồ.

Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 1.

Nhìn sơ qua, có thể thấy nguyên liệu là rất nhiều phồng tôm với đủ các màu sắc khác nhau. Bà Tân Vlog giới thiệu rằng bà sẽ làm nia phồng tôm 7 màu, đủ các màu xanh đỏ tím vàng. Ấy thế nhưng, đếm đi đếm lại, đếm lên đếm xuống: xanh, hồng, vàng, cam, trắng - rõ ràng vẫn chỉ có 5 màu mà. Thế thì 2 màu trong nia phồng tôm siêu to khổng lồ của bà Tân biến đi đâu mất rồi? 

Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 2.

Dù vậy, món siêu to khổng lồ lần này lại rất trơn tru vì... dễ thực hiện. Bà Tân chỉ việc đun nóng chảo dầu rồi thả phồng tôm vào chiên. Những miếng phồng tôm cho vào dầu nóng thì nhanh chóng chín phồng to lên, chiếc nia cũng nhanh chóng được chất đầy.

Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 3.
Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 4.
Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 5.

Thế nhưng lần này, dù phồng tôm có rất nhiều nhưng "tổ chống thiu" (cách bà Tân gọi vui những người cháu đến ăn cùng các sản phẩm mà bà làm) hôm nay lại vắng mặt do tránh tụ tập đông người để phòng tránh dịch virus corona. Thế nên hôm nay chỉ có một người cháu, một người bá (bác) và con trai bà Tân là Hưng Vlog cùng ăn. Sau đó, bà cũng gói số phồng tôm còn lại để mang đi tặng cho mọi người.

Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 6.
Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 7.
Góc đếm sạn: Bà Tân tuyên bố làm nia phồng tôm 7 màu khổng lồ nhưng sao dân mạng soi ra lại chỉ có 5 màu thế này? - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm