HOT: Quỳnh Trần JP đã tìm được cách để bé Sa xuất hiện lại trong các vlog từ nay về sau, còn viết thư giãi bày trực tiếp với Youtube

Anna, Design: Trường Dương, Theo Tổ quốc 20:22 11/02/2020

Thông tin này quả là đáng mừng với những ai yêu quý hai mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa.

Một ngày sau vlog hai mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa đi thăm vườn dâu tây khiến dân tình vừa mừng vừa lo, mừng vì bé Sa “comeback” trở lại clip, lo vì chị Quỳnh đã “đánh liều” đăng video có trẻ em dù đã được cảnh báo từ trước đó. Khán giả càng lo lắng hơn sau khi video được upload 2 tiếng thì phải thay đổi tiêu đề. Một số còn cho rằng chị Quỳnh đã bị Youtube “đánh gậy” lần nữa nên mới phải đổi tên.

HOT: Quỳnh Trần JP đã tìm được cách để bé Sa xuất hiện lại trong các vlog từ nay về sau, còn viết thư giãi bày trực tiếp với Youtube - Ảnh 1.

Hành động đổi tên vlog tối 10/02 của Quỳnh Trần JP khiến dân tình lo lắng.

Thế nhưng, toàn bộ lo lắng của người xem đã được chị Quỳnh giải đáp trong vlog tối 11/02. Theo đó, chị Quỳnh đã được phép đưa bé Sa xuất hiện trong vlog vừa rồi chứ không phải “bất chấp” làm trái quy định của Youtube. Cụ thể, lời của chị Quỳnh như sau:

“Hôm qua đưa Sa đi vườn dâu, quay phim lại cho mọi người xem. Quỳnh đã gửi hẳn mail cho Youtube, hỏi là video của Quỳnh có con nhỏ vậy được không, thì họ trả lời là được nhưng phải không lạm dụng con trẻ. Có nghĩa là từ nay video nào được thì Quỳnh sẽ cho Sa vào, còn không thì sẽ là một mình Quỳnh.

Youtube khi xét video trẻ em thì họ sử dụng robot, nên cho dù Quỳnh có không lạm dụng trẻ em để kiếm tiền nhưng mà họ xét bằng máy nên nhiều lúc vẫn bị đánh. Cho nên, thỉnh thoảng Quỳnh mới cho Sa vào thôi”.

HOT: Quỳnh Trần JP đã tìm được cách để bé Sa xuất hiện lại trong các vlog từ nay về sau, còn viết thư giãi bày trực tiếp với Youtube - Ảnh 2.

Vlog mới tiết lộ cách chị Quỳnh cho bé Sa xuất hiện trong vlog đi hái dâu.

Vậy là từ nay, dân tình hoàn toàn có thể chờ đợi những vlog có bé Sa, tuy vậy, tần suất sẽ không nhiều, nhưng đây vẫn là tin rất đáng mừng đúng không?!

HOT: Quỳnh Trần JP đã tìm được cách để bé Sa xuất hiện lại trong các vlog từ nay về sau, còn viết thư giãi bày trực tiếp với Youtube - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm