Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Design: Thuỷ Tiên, Theo Tổ quốc 10:26 11/02/2020

Hội bạn đi chơi nhưng bí ý tưởng tạo dáng chụp ảnh? Tham khảo ngay BTS nhé.

Ngoài những giây phút biểu diễn trên sân khấu, tham dự sự kiện, sản xuất âm nhạc... thì các chàng trai Bangtan Boys cũng thường xuyên dành thời gian đi ăn uống, dạo phố, đi du lịch cùng nhau. Và mỗi khoảnh khắc đó đều được lưu giữ lại bằng những bức ảnh. Trong các tấm ảnh, dù là chụp cả nhóm, chụp nửa nhóm, hay chụp cặp đôi thì bao giờ các thành viên BTS đều có những kiểu tạo dáng cực độc đáo, đặc biệt là còn rủ nhau cùng… “lầy” nữa chứ!

Điểm qua vài concept tạo dáng từ “ngầu lòi” cho đến cực “lầy lội” của BTS, hội bạn nào bí ý tưởng chụp ảnh thì tham khảo nè. Bật mí: những tấm ảnh này là do chính các fan sưu tầm và tổng hợp lại trên Facebook đó.

*Đọc cho vui chứ không có gì nha mọi người!

1. Concept "dìm hàng": Đã là một nhóm chơi với nhau thì kiểu gì cũng phải có vài kiểu ảnh dìm. Hãy nhớ, mình không dìm người, sẽ có người dìm mình!

Tự dìm chính mình luôn cũng được nè.


2. Concept: Những thiếu niên thanh xuân, kiểu này thì cứ mặt cute, trong sáng mà xài

Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 3.

Chụp từ dưới lên thì nhớ nhờ người khác cầm máy.

Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 4.

3. Concept kính râm: 70% chúng ta đều trông ngầu hơn khi đeo kính râm, nhớ quần áo xúng xính kim sa hột lựu nữa cho thêm sang

Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 6.
Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 7.

Đôi khi đeo kính râm cả hàng như này trông cũng... buồn cười.


4. Concept gia đình đông con: Không có lời bình

Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 9.
Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 10.

Không phải ai cũng đủ can đảm để cosplay cả một gia đình đủ bố mẹ, anh em và cả... thú cưng như BTS đâu. Nhưng thế mới độc chứ lị!


5. Concept mời em vào team anh xem có gì nào: áp dụng cho cả couple nam - nam hoặc nhóm nam là ngầu nhất đó hihi...

Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 12.
Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 13.
Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 14.

6. Concept cứ thấy gương là chụp: Hợp cho nhóm đông người nhưng không có ai để nhờ chụp hộ nè

Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 16.
Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 17.

7. Concept truyện cổ tích: Đùa thôi, đừng mặc ra đường đi ăn chơi, du lịch kiểu này nha...

Những concept tạo dáng từ “ngầu đét” đến cực “lầy” của BTS, đi ăn chơi hay du lịch muốn chụp ảnh nhóm đều xài được hết nè! - Ảnh 19.

... Hoặc nếu bạn thích chơi trội, hay hôm đó là Halloween thì cứ việc nhé. Xin mời!

Nguồn: Bà tám Kpop.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm