Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại Tiền Mùa Giải 2023

Thoại 247, Theo Thể thao & Văn Hóa 21:23 24/11/2022

(Thethaovanhoa.vn) - Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, cộng đồng LMHT quốc tế đã sáng tạo nhiều phong cách xây dựng trang bị mới lạ và đem lại hiệu quả nhất định.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 đã đến với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới được gần 2 tuần. Trong khoảng thời gian này, nhiều người chơi sáng tạo nên những phong cách xây dựng trang bị rất thú vị. Hơn nữa, chúng còn rất hiệu quả tại chế độ xếp hạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài phong cách xây dựng trang bị mới lạ tại Tiền Mùa Giải 2023.

1. Hecarim sát thủ

Hecarim được xếp vào nhóm tướng Đấu Sĩ Vật Lý, tận dụng bộ kỹ năng kết hợp với đòn đánh để liên tục gây sát thương lên đối thủ. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT đã sáng tạo nên phong cách Hecarim sát thủ rất hiệu quả trong thời gian qua. Lối chơi này giúp cho game thủ gây một lượng sát thương lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Cụ thể, người chơi Hecarim sẽ sử dụng Combo trang bị: Rìu Mãng Xà + Thần Kiếm Muramana + Dạ Kiếm Draktharr. 3 trang bị kể trên hỗ trợ đắc lực cho Hecarim ở khâu hạ gục đối thủ trong vài giây. Hơn nữa, Rìu Mãng Xà đang được đánh giá là món đồ mạnh nhất dành cho Đấu Sĩ Vật Lý, người chơi nên hoàn thiện càng sớm càng tốt.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại Tiền Mùa Giải 2023 - Ảnh 1.

Hecarim lên bộ trang bị này rất mạnh khi tấn công - nguồn: YouTube

Vũ Điệu Tử Thần sẽ là cái tên tiếp theo cần lên cho Hecarim. Trang bị này giúp Hecarim tồn tại lâu hơn trong giao tranh, đồng thời kích hoạt hiệu ứng hồi máu nếu tham gia hạ gục đối thủ. Người chơi có thể cân nhắc giữa Chùy Gai Malmortius và Ngọn Giáo Shojin ở trang bị cuối cùng để ứng biến với đội hình đội bạn.

2. Ezreal phong cách mới

Ezreal được người chơi LMHT trên toàn thế giới sáng tạo nên phong cách sử dụng trang bị khá thú vị. Lối chơi Nhà Thám Hiểm được chia thành 2 trường hợp khác biệt dựa trên đội hình đối phương.

Nếu đội hình đối thủ không bao gồm nhiều vị tướng Đỡ Đòn, Ezreal sẽ hướng tới phong cách: Lưỡi Hái Linh Hồn + Thần Kiếm Muramana + Dạ Kiếm Draktharr + Ngọn Giáo Shojin. Cách xây dựng trang bị này giúp người chơi sở hữu lượng sát thương mạnh mẽ và hồi lại bộ kỹ năng liên tục nhờ Ngọn Giáo Shojin. Trang bị cuối cùng sẽ dựa trên tình huống của trận đấu như: Giáp Thiên Thần, Thương Phục Hận Serylda, Chùy Gai Malmortius,...

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại Tiền Mùa Giải 2023 - Ảnh 2.

Bộ trang bị Ezreal để đối đầu với những vị tướng yếu máu - nguồn: Thoại 247

Nếu đội hình đối thủ sở hữu nhiều tướng Đỡ Đòn, Ezreal sẽ hướng tới phong cách: Lưỡi Hái Linh Hồn + Thần Kiếm Muramana + Móc Diệt Thủy Quái + Đoản Đao Navori. Mặc dù kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal không thể chí mạng, người chơi vẫn có thể tận dụng hiệu ứng ấy thông qua đòn đánh vật lý. Ngoài ra, game thủ sẽ nhận thêm sát thương cho bộ kỹ năng nhờ trang bị Đoản Đao Navori. Chưa dừng lại ở đó, đòn đánh thứ 3 còn có thể gây thêm một lượng sát thương từ Móc Diệt Thủy Quái.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại Tiền Mùa Giải 2023 - Ảnh 3.

Bộ trang bị Ezreal chống lại nhóm tướng Đỡ Đòn - nguồn: Thoại 247

3. Trang bị Đấu Sĩ Vật Lý kết hợp Vỏ Bọc Thích Nghi

Mới đây, cộng đồng LMHT đã tìm ra cách xây dựng trang bị rất thú vị dành cho Đấu Sĩ Vật Lý. Đó là sử dụng trang bị Vỏ Bọc Thích Nghi để kết hợp với nhóm đồ Đấu Sĩ thông thường. Với việc tăng giáp và kháng phép cộng thêm, nhóm tướng Đấu Sĩ Vật Lý sẽ cứng cáp hơn trong những tình huống giao tranh tổng. Tuy nhiên, nên có 1-2 trang bị phù hợp tùy vào trận đấu trước khi hoàn thành Vỏ Bọc Thích Nghi nhằm tối ưu sức mạnh từ trang bị này.

Theo như ghi nhận đến từ máy chủ Hàn Quốc, một anh chàng đã sáng tạo nên phong cách: Gươm Suy Vong + Vỏ Bọc Thích Nghi. Combo trang bị này giúp cho các tướng Đấu Sĩ Vật Lý sở hữu yếu tố công thủ song toàn. Họ sẽ tồn tại rất lâu trong giao tranh và tiếp tục gây sát thương để hồi phục chỉ số máu. Một vài cái tên phù hợp với lối xây dựng trang bị này như Irelia, Bel’Veth, Yasuo/Yone,… Những tướng kể trên đều có khả năng gây sát thương duy trì theo thời gian rất mạnh mẽ.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại Tiền Mùa Giải 2023 - Ảnh 4.

Yasuo đã sử dụng Gươm Suy Vong và Vỏ Bọc Thích Nghi rất hiệu quả - nguồn: YouTube

Ngoài ra, Renekton cũng có thể sử dụng Vỏ Bọc Thích Nghi. Người chơi Đồ Tể Sa Mạc sẽ sử dụng Rìu Mãng Xà để thiết lập thế thống trị lên đối thủ trong giai đoạn đi đường, sau đó hướng tới Ngọn Giáo Shojin và Vỏ Bọc Thích Nghi. Đây là phong cách xây dựng trang bị cho Thần Cá Sấu rất mạnh trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại Tiền Mùa Giải 2023 - Ảnh 5.

3 trang bị tạo nên sức mạnh "cực khủng" cho Renekton - nguồn: Thoại 247

Trên đây là những phong cách xây dựng trang bị mới lạ và đem lại hiệu quả nhất định tại Tiền Mùa Giải 2023. Ngay từ bây giờ, game thủ LMHT Việt Nam có thể áp dụng công thức để trải nghiệm sự thú vị của giai đoạn đầy biến động này nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm