Những lần sao Việt "cúi đầu": Đông Nhi lễ phép chào NS Hoài Linh tại quán ăn, Noo Phước Thịnh có đúng là "lơ" Sơn Tùng?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 27/06/2021

Những hành động nhỏ như cúi chào giữa các nghệ sĩ tưởng chừng rất nhỏ nhưng luôn là khoảnh khắc tạo được sự quan tâm lớn.

Văn hoá ứng xử giữa các nghệ sĩ từ lâu đã được xem là "luật bất thành văn" và luôn được người hâm mộ quan tâm, để ý. Bởi lẽ những ngôi sao của làng giải trí không chỉ chiếm được tình cảm bởi tài năng mà việc đối nhân xử thế cũng là hành động minh chứng cho tính cách của họ đằng sau sân khấu. Trong đó, việc cúi chào nghệ sĩ đàn anh, đàn chị tưởng chừng như là việc làm rất đỗi bình thường nhưng lại luôn trở thành tâm điểm chú ý. Thậm chí, cũng từ những khoảnh khắc này, cộng đồng mạng còn nổ ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP chủ động cúi chào Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong cánh gà

Trong một đêm nhạc diễn ra vào năm 2017, Sơn Tùng M-TP là người đảm nhận vai trò khép lại chương trình. Trước khi đến phần trình diễn, nam ca sĩ đã đứng ở khu vực cánh gà để chờ đợi nghệ sĩ khác hoàn thành tiết mục. Đáng chú ý, khi MC hô vang tên Sơn Tùng M-TP cũng là lúc bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang cùng nhau bước từ sân khấu xuống để lui vào hậu trường.

Nhìn thấy đàn anh đàn chị, Sơn Tùng M-TP đã chủ động cúi đầu chào và vẫy tay vô cùng thân thiết. Khoảnh khắc này ngay lập tức được lan truyền trên mạng xã hội và chứng minh cho mối quan hệ của Sơn Tùng giữa các nghệ sĩ là vô cùng tốt đẹp.

Những lần sao Việt cúi đầu: Đông Nhi lễ phép chào NS Hoài Linh tại quán ăn, Noo Phước Thịnh có đúng là lơ Sơn Tùng? - Ảnh 1.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Ông Cao Thắng trong sự kiện âm nhạc năm 2017

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP cúi đầu và vẫy tay chào Đông Nhi - Ông Cao Thắng được lan truyền

Đen Vâu lễ phép, khoanh tay chào Mỹ Tâm ngay trên sân khấu

Mới đây, cộng đồng mạng đã "đào" lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm, Đen Vâu cùng góp mặt trong một sự kiện âm nhạc. Khi chương trình kết thúc, các nghệ sĩ đã cùng tề tựu trên sân khấu để gửi lời chào cuối đến khán giả có mặt.

Ngay chính lúc này, khi thấy sự xuất hiện của đàn chị Mỹ Tâm, rapper Đen Vâu đã rất lễ phép khi khoanh tay và cúi đầu chào. Đáp lại hành động của đàn em, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu cũng cúi người và chào lại nam rapper. Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến người xem cảm nhận được sự trân trọng lẫn nhau giữa một bậc tiền bối như Mỹ Tâm và nghệ sĩ rapper trẻ như Đen Vâu.

Đen Vâu cúi chào Mỹ Tâm trong một sự kiện âm nhạc

Đen Vâu khoanh tay, cúi chào Mỹ Tâm và cũng nhận được sự "đáp lễ" từ đàn chị

Noo Phước Thịnh là thầy của dàn học trò nhưng vẫn không quên chào tiền bối trong hậu trường

Năm 2018, Noo Phước Thịnh đã trở thành HLV quyền lực tại chương trình The Voice và ngồi ghế nóng cùng các HLV khác như Thu Phương, Lam Trường, Tóc Tiên. Trong một đoạn clip hậu trường, khi Thu Phương và Lam Trường đang trò chuyện, Noo Phước Thịnh đã bước vào và nhanh chóng tiến lại, cúi người chào đàn anh đàn chị. Hành động của nam ca sĩ nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng, dù đang là HLV và là "thầy" của những nghệ sĩ trẻ nhưng Noo Phước Thịnh vẫn luôn có hành xử đúng mực với nghệ sĩ lớn.

Noo Phước Thịnh lễ phép, cúi đầu chào Thu Phương và Lam Trường

Noo Phước Thịnh cúi đầu chào đàn anh đàn chị Lam Trường - Thu Phương trong hậu trường The Voice 2018

Jack cúi đầu chúc mừng AMEE tại lễ trao giải

Tại một lễ trao giải về lĩnh vực giải trí, Jack và AMEE là hai nghệ sĩ trẻ xuất sắc giành giải thưởng Nam/Nữ ngôi sao âm nhạc của năm. Đặc biệt, khi AMEE được xướng tên lên sân khấu nhận giải, là người ngồi khá sát vị trí của nữ ca sĩ, Jack đã vỗ tay và chúc mừng cho giọng ca sinh năm 2000 khi được xướng tên.

Không chỉ vậy, sau khi AMEE phát biểu cảm nghĩ và di chuyển về khu vực ghế ngồi, Jack còn chủ động cúi đầu để chúc mừng đàn em. Hành động này của Jack nhanh chóng được ghi lại và được các fan share không ngớt trên mạng xã hội.

Jack vỗ tay chúc mừng AMEE khi được nhận giải thưởng Nữ ngôi sao âm nhạc của năm

Và chủ động cúi đầu chúc mừng cho thành tích của đàn em

Đông Nhi cúi chào NS Hoài Linh khi bất ngờ gặp đàn anh tại quán ăn

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ vào năm 2017, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã vô tình gặp nghệ sĩ Hoài Linh tại quán ăn. Ngay khi thấy đàn anh, Đông Nhi đã chạy tới và cúi chào cũng như bắt tay nam danh hài. Đáp lại sự lễ phép của đàn em, NS Hoài Linh cũng vui vẻ và chia sẻ: "Cứ ăn uống tự nhiên". Trước đó, Đông Nhi cũng nhiều lần được bắt gặp khoảnh khắc cúi chào nhiều nghệ sĩ đàn anh đàn chị khác, trong đó có cả nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng gặp NS Hoài Linh tại quán ăn

Đông Nhi nhìn thấy bóng dáng của NS Hoài Linh liền tới gần để chào hỏi

Ông Cao Thắng sau đó cũng tới cúi chào nam danh hài

Đông Nhi cúi chào đàn anh và nhận được lời chia sẻ "Cứ ăn tự nhiên đi"

Sơn Tùng M-TP cúi chào Noo Phước Thịnh, Đông Nhi nhưng bị ngó lơ. Sự thật là gì?

Tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh diễn ra vào đầu năm 2017, Sơn Tùng M-TP - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Isaac - Tóc Tiên là những nghệ sĩ xuất sắc lọt vào Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, cộng đồng mạng đã nổ ra cuộc tranh lớn khi xuất hiện clip được cho là Noo Phước Thịnh - Đông Nhi đã ngó lơ cái cúi chào của Sơn Tùng M-TP.

Clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Đông Nhi - Noo "lơ" Sơn Tùng

Theo đó, trong đoạn clip, góc máy được ghi lại ở phía cánh gà. Cộng đồng mạng đã cho rằng Sơn Tùng cúi đầu chào Noo Phước Thịnh - Đông Nhi nhưng bị "ngó lơ". Thậm chí, nhiều người còn "soi" biểu cảm của Sơn Tùng và khẳng định nam ca sĩ đã lộ nét buồn, khác hẳn với gương mặt rạng rỡ của 4 nghệ sĩ đàn anh đàn chị bên cạnh. Bên cạnh đó, một khoảnh khắc khác khi Sơn Tùng M-TP về lại chỗ ngồi, anh tiếp tục cúi đầu khi Noo - Đông Nhi bước tới nhưng một lần nữa, cộng đồng mạng lại cho rằng nam ca sĩ bị ăn "trái bơ".

Khoảnh khắc được cho là Sơn Tùng cúi chào Noo - Đông Nhi nhưng bị "ngó lơ"

Khi trở về chỗ ngồi, góc máy này đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội về việc có thực sự hai ca sĩ Noo Phước Thịnh - Đông Nhi đã "ngó lơ" Sơn Tùng M-TP

Sau khi nổ ra tranh cãi, nhiều fan cũng lên tiếng cho rằng một bộ phận anti-fan đã cố dẫn dắt sai sự thật. Ở clip các nghệ sĩ đứng trên sân khấu, khoảnh khắc cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã cùng quay sang và cười với Sơn Tùng M-TP đã được chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội. Riêng với clip Sơn Tùng M-TP quay trở lại chỗ ngồi, nhiều người cho rằng vì góc máy ở đằng sau lưng Noo - Đông Nhi nên không thể kết luận cả hai đã "bơ" đàn em.

Những lần sao Việt cúi đầu: Đông Nhi lễ phép chào NS Hoài Linh tại quán ăn, Noo Phước Thịnh có đúng là lơ Sơn Tùng? - Ảnh 16.

Hình ảnh chứng minh Noo Phước Thịnh - Đông Nhi đã quay sang cười với Sơn Tùng được cộng đồng mạng lan truyền khi đó

Đáng chú ý, nhiều năm sau khi xảy ra một sự vụ tương tự, quản lý Noo Phước Thịnh đã đăng đàn trên trang cá nhân và chia sẻ lại khoảnh khắc gây tranh cãi tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm xưa.

Cụ thể, quản lý Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Câu chuyện này làm mình liên tưởng đến câu chuyện tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh cách đây mấy năm, lúc đó Noo và Đông Nhi bị một bộ phận anti-fan cho rằng họ đã bơ Sơn Tùng M-TP khi Sơn Tùng chào họ, thông qua đúng một góc máy của một ai đó (góc chết), tức là chỉ thấy gương mặt Sơn Tùng và chỉ 1 góc nghiêng phía sau của Noo và Nhi.

Mình về hỏi lại Noo và Nhi thì Nhi thì lo vén váy nên không thấy, Noo thì có cười và nheo mắt một cái, nhưng nhờ góc quay thần thánh đó và khoản Vietsub thêm nội dung kick war (gây chiến tranh) quá đà của anti-fan đã biến một nội dung rất bình thường thành một scandal không hay ho gì mấy. Người trong cuộc biết rõ vấn đề nhưng không ai quan tâm và lên tiếng, trong khi cư dân mạng nằm nhà xem clip thôi thì phân tích câu chuyện như đi guốc trong bụng người khác".

Những lần sao Việt cúi đầu: Đông Nhi lễ phép chào NS Hoài Linh tại quán ăn, Noo Phước Thịnh có đúng là lơ Sơn Tùng? - Ảnh 17.

Dòng trạng thái của quản lý Noo Phước Thịnh chia sẻ về khoảnh khắc gây tranh cãi giữa hai nghệ sĩ với Sơn Tùng M-TP tại Làn Sóng Xanh đầu năm 2017

Với những gì cộng đồng mạng bênh vực cũng như lời chia sẻ của quản lý Noo Phước Thịnh, có thể thấy mối quan hệ giữa các nghệ sĩ vẫn tốt đẹp và không có mâu thuẫn như lời đồn. Mọi tranh cãi đều chỉ xuất phát từ đoạn clip có góc quay không rõ ràng và thêm "mắm muối" của một bộ phận anti-fan khiến sự việc đi thêm xa. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP vẫy tay và chào Đông Nhi - Ông Cao Thắng được diễn ra trong đêm nhạc sau lễ trao giải Làn Sóng Xanh không lâu càng chứng minh giữa các nghệ sĩ không hề có mâu thuẫn như những gì mạng xã hội thêu dệt.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm