Đức Phúc cúi chào Nhà báo Lại Văn Sâm lễ phép nhưng khoảnh khắc "chú Sâm" dành cho Mỹ Tâm mới gây chú ý

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/04/2021

Tương tác của các nghệ sĩ cách biệt về thế hệ tại đêm nhạc sinh nhật VTV khiến dân tình thích thú, đặc biệt là khung hình hậu trường với sự xuất hiện của Nhà báo Lại Văn Sâm, Mỹ Tâm và Đức Phúc.

Tối 2/4, đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của VTV mang tên Quảng Trường Những Giấc Mơ đã chính thức được diễn ra. Đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi đình đám, mang đến cho người xem hàng loạt sân khấu âm nhạc chất lượng. Không thể thiếu sự góp mặt của MC biểu tượng truyền hình VTV - Nhà báo Lại Văn Sâm. Nhà báo Lại Văn Sâm cực kỳ thân thiện phía sau hậu trường chương trình.

Hậu trường chương trình, bộ 3 Nhà báo Lại Văn Sâm, Mỹ Tâm và Đức Phúc xuất hiện chung 1 khung hình

Tại hậu trường, khi Nhà báo Lại Văn Sâm tiến vào phía sân khấu, Đức Phúc lúc này đang đứng cùng Mỹ Tâm. Khi thấy Nhà báo Lại Văn Sâm, nam ca sĩ trẻ đã cúi đầu chào cực lễ phép, ghi điểm trong lòng người hâm mộ. 

Khi thấy Nhà báo Lại Văn Sâm, Đức Phúc đã cúi đầu chào cực lễ phép

Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng chú ý hơn lại chính là màn gặp gỡ của Nhà báo Lại Văn Sâm và Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ đã chạm vào lưng Nhà báo Lại Văn Sâm để gửi lời chào. Khi cả hai gặp nhau, Nhà báo Lại Văn Sâm đã chủ động vỗ vai Mỹ Tâm cực kỳ tình cảm. 

Nhà báo Lại Văn Sâm đã chủ động vỗ vai Mỹ Tâm cực kỳ tình cảm

Cả hai còn trò chuyện say sưa, thể hiện sự thân thiết và quý mến nhau đặc biệt. Trên sân khấu chương trình Quảng Trường Những Giấc Mơ, Nhà báo Lại Văn Sâm còn có màn song ca đặc biệt với ca sĩ Mỹ Tâm qua ca khúc Tháng Năm Rực Rỡ, được đệm đàn bởi nhạc sĩ Đức Trí.

Đức Phúc cúi chào Nhà báo Lại Văn Sâm lễ phép nhưng khoảnh khắc chú Sâm dành cho Mỹ Tâm mới gây chú ý - Ảnh 4.

Nhà báo Lại Văn Sâm và Mỹ Tâm song ca trên sân khấu

Đức Phúc cúi chào Nhà báo Lại Văn Sâm lễ phép nhưng khoảnh khắc chú Sâm dành cho Mỹ Tâm mới gây chú ý - Ảnh 5.

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ rằng hát cùng Mỹ Tâm chính là một giấc mơ và nó đã thực hiện được vào ngày hôm nay. Mỹ Tâm thì luôn lễ phép gọi "chú Sâm" dù mọi người có trêu là gọi bằng anh. Cả hai có những khoảnh khắc giao lưu thú vị trên sân khấu sinh nhật VTV.

Đức Phúc cúi chào Nhà báo Lại Văn Sâm lễ phép nhưng khoảnh khắc chú Sâm dành cho Mỹ Tâm mới gây chú ý - Ảnh 6.

Cả hai có những khoảnh khắc giao lưu thú vị

Đức Phúc cúi chào Nhà báo Lại Văn Sâm lễ phép nhưng khoảnh khắc chú Sâm dành cho Mỹ Tâm mới gây chú ý - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm