Clip: Đen Vâu lễ phép khoanh tay cúi người chào Mỹ Tâm, hành động sau đó của nữ ca sĩ gây chú ý

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 09:04 07/06/2021

Mỹ Tâm và Đen Vâu có dịp chạm mặt trong một sự kiện âm nhạc. Đứng trước tiền bối, nam rapper đã lễ phép khoanh tay cúi người chào.

Đen Vâu là một rapper kì cựu và sở hữu lượng fan hùng hậu trong Vbiz. Anh được yêu mến không chỉ bởi cách rap truyền cảm mà còn vì tính cách dễ gần, thân thiện, đặc biệt là thái độ tử tế, ôn hòa của mình. Trong một sự kiện âm nhạc mừng năm mới cách đây 1 năm, dân tình đã bắt trọn khoảnh khắc Đen Vâu cúi người chào Mỹ Tâm rất lễ phép. Đoạn clip này được đào lại và lan truyền trên mạng xã hội khiến netizen rất thích thú.

Đen Vâu cúi chào Mỹ Tâm trong một sự kiện âm nhạc

Khi sự kiện đã gần đi hết hồi kết, tất cả các nghệ sĩ cùng ra sân khấu để gửi đến những vị khán giả bên dưới những lời chúc tốt đẹp cho dịp năm mới. Lúc này, khi thấy sự hiện diện của "đàn chị" Mỹ Tâm, Đen Vâu liền cúi người chào trông rất đỗi lễ phép. Đáp lại hành động đáng quý này, nàng họa mi tóc nâu cũng lịch sự chào nam rapper ngược lại.

Chú Đen Vâu đang "quẩy" trên sân khấu...

...nhưng khi quay sang thấy Mỹ Tâm là liền khoanh tay cúi người chào lễ phép

Dù chỉ là một hành động nhỏ thôi nhưng vẫn có thể thấy được sự lịch sự, tôn trọng mà cả hai nghệ sĩ dành cho đối phương. Và đương nhiên màn cúi chào giữa Đen Vâu và Mỹ Tâm đã ghi điểm mạnh trong lòng công chúng.

Clip: Đen Vâu lễ phép khoanh tay cúi người chào Mỹ Tâm, hành động sau đó của nữ ca sĩ gây chú ý - Ảnh 4.

Hành động của Đen Vâu nhận được nhiều lời tán dương thích thú từ cộng đồng mạng

Có thể nói, Mỹ Tâm và Đen Vâu đều là nghệ sĩ "sạch bóng" scandal. Không ồn ào, không drama, họ được khán giả hâm mộ nhờ vào tài năng cùng sự cống hiến trong âm nhạc. Và kể từ đoạn clip này, chắc chắn cả hai sẽ lại càng nhận được sự ủng hộ, yêu thương của công chúng bởi tính cách gần gũi cùng cách ứng xử đẹp đẽ của mình.

Nguồn: YouTube, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm