Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch 2019 tăng cao, hãng hàng không tăng cường thêm 27.000 chỗ để phục vụ khách

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 15:18 28/12/2018

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tập trung tăng chỗ trên các đường bay nội địa có nhu cầu lớn bao gồm Hà Nội - TP. HCM/Đà Nẵng/Phú Quốc và TP. HCM - Đà Nẵng/Phú Quốc.

Ngày 28/12, thông tin từ hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao trong dịp Tết Dương lịch 2019 từ hôm nay đến ngày 2/1/2019 tăng cường thêm gần 27.000 chỗ (tương đương gần 140 chuyến bay) so với thường lệ trên các đường bay nội địa.

Bên cạnh đó hãng hàng không Jetstar Pacific cũng khai thác hơn 600 chuyến bay, tương đương gần gần 93.000 chỗ nhằm phục vụ hành khách trong giai đoạn này.

Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch 2019 tăng cao, hãng hàng không tăng cường thêm 27.000 chỗ để phục vụ khách - Ảnh 1.

Hình minh họa

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tập trung tăng chỗ trên các đường bay nội địa có nhu cầu lớn bao gồm Hà Nội - TP. HCM/Đà Nẵng/Phú Quốc và TP. HCM - Đà Nẵng/Phú Quốc.

Trong thời gian cao điểm, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ mở bán vé trên website, đại lý hoặc phòng vé chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) đặt ở sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, các hãng hàng không cũng khuyến cáo hành khách nên mang đúng trọng lượng và kích thước hành lý xách tay theo quy định để đảm bảo an toàn và không phải đóng phí quá cước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm