Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/12/2018

Người đẹp gốc Hà Nội vừa góp mặt trong chuyến từ thiện "Ươm mầm hạnh phúc" nhân dịp cuối năm tại tỉnh Sơn La.

Không chỉ mang đến những nụ cười "tỏa nắng" và sự thân thiện, nhan sắc của Top 10 hoa hậu Trái đất 2018 đã có những giờ phút vui vẻ khi trồng cây, vẽ tranh, gói bánh trưng… trong không khí đón tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn nơi đây.

Tuy xuất hiện với set đồ gồm áo pull trắng và quần jean đen cực giản dị và thân thiện, nhan sắc của Top 10 hoa hậu Trái đất 2018 vẫn có sức cuốn hút đặc biệt.

Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 1.

Người đẹp đã cùng các em nhỏ cải tạo lại khu vườn của trung tâm, ươm lên những mầm cây mới để chào đón mùa xuân đang về. Theo cô "đây cũng chính là hoạt động ý nghĩa nhất của chương trình, khi trồng một cái cây mới cũng giống như sự ươm mầm cho tương lai của các em, để các em lớn lên trong tình yêu thương và chăm sóc".

Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 2.

Không chỉ có vậy, Á hậu Việt nam 2018 Phương Nga còn cùng các em vui hết cỡ trong màn vẽ tranh và thi gói bánh trưng đón Tết.

Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 3.
Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 4.

Rất nhiều em nhỏ tỏ ra thích thú khi được người đẹp chải tóc để làm duyên…

Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 5.

… Hoặc cùng chụp ảnh selfie!

Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 6.

Còn có cả gia đình nổi tiếng Minh Khang – Thúy Hạnh và hai cô con gái cưng Suli, Suti cũng góp mặt vào hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 7.

Được biết, chuyến đi nằm trong khuôn khổ chương trình "Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc" do Ngân hàng TMCP An Bình và Đài truyền hình Việt Nam VTV24 phối hợp thực hiện.

Á hậu Phương Nga giản dị, đón Tết sớm cùng các em nhỏ kém may mắn ở Sơn La - Ảnh 8.

Trong hai ngày (22 và 23/12/2018), chương trình đã trao 40 suất quà (gồm học bổng và sách) cho các em nhỏ "lá chưa lành" của tỉnh Sơn La và tặng chi phí xây dựng tủ sách cho 71 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Sơn La.

Ngoài ra, tại Đại nhạc hội Cặp lá yêu thương - Tết An Bình trên VTV vào ngày 29 Tết âm lịch, ban tổ chức sẽ tiếp tục trao 2 suất học bổng (mỗi suất trị giá 200 triệu đồng), 3 phần quà Truyền cảm hứng (mỗi suất trị giá 30 triệu đồng) cho 3 gương mặt ấn tượng của Cặp lá yêu thương trong 3 năm qua, và 40 phần quà Tết cho các em nhỏ "lá chưa lành" đặc biệt, góp phần tiếp sức đến trường, vun đắp những ước mơ, chắp cánh cho hoài bão thành công của các em.

Những món quà Tết đã thay cho lời chúc của chương trình, bắc những "chiếc cầu", vun đắp, ươm mầm cho những ước mơ đi học, cho những khát vọng đổi đời của các em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm