Nhóm TikToker Nhật mải miết đu trend nhạc Bích Phương để hút fan Việt, có một kiểu vũ đạo mà làm hoài?

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 30/08/2021

Không ngoa khi nói rằng, đoạn video bắt trend của 4 cô gái Nhật Bản ấy có lượng view khủng đa số đến từ người xem Việt Nam.

Không thể phủ nhận rằng ngày nay, âm nhạc Việt đang dần có sức lan tỏa mạnh mẽ sang nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. Và nhờ TikTok mà các giai điệu xuất xứ từ đất nước hình chữ S có độ viral cực khủng ở Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc. 2 Phút Hơn, Vũ Điệu Chặt Thịt Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi chính là 3 trong số ca khúc đang được nói đến.

Mới đây, Vnet lại một lần nữa phát hiện một nhóm nhảy nữ sinh đến từ xứ sở phù tang thực hiện một đoạn video bắt trend dựa trên ca khúc của Phúc Du và Bích Phương - Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi, nhưng là phiên bản remix.

Một nhóm nữ sinh Nhật Bản bắt trend nhạc Việt - Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi

Trên giai điệu dồn dập, được phổ nhạc EDM cực gắt, 4 cô gái trong trang phục nữ sinh thực hiện những màn vũ đạo độc lạ và nhún nhảy theo style vô cùng khó hiểu. Có lẽ chính bởi yếu tố này mà đoạn clip lại có sức hút mãnh liệt, thu về 3,6 triệu views trong chưa đến 1 ngày.

Nhưng cũng không phủ nhận một chuyện rằng, nhờ sử dụng giai điệu Việt Nam mà đoạn clip tiếp cận được số đông khán giả Vnet. Và đương nhiên, họ chính là những người góp một lượng view không ít cho đoạn clip trên.

Các màn vũ đạo có 1-0-2 đến từ nhóm các bạn nữ sinh Nhật Bản

Nhóm TikToker Nhật mải miết đu trend nhạc Bích Phương để hút fan Việt, có một kiểu vũ đạo mà làm hoài? - Ảnh 6.

Đoạn clip thu hút lượng view đông đảo so với các nội dung đăng cùng thời điểm đó

Nhóm TikToker Nhật mải miết đu trend nhạc Bích Phương để hút fan Việt, có một kiểu vũ đạo mà làm hoài? - Ảnh 7.

Kéo mỏi tay dưới phần bình luận trong đoạn clip chỉ toàn thấy người Việt cảm thán, chứng tỏ đoạn clip hút view khủng từ netizen Việt

Song có thể bạn đã quên, nhóm nữ sinh ấy đã từng thực hiện trào lưu Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi cách đây 2 tháng. Đoạn video ấy đến nay đã thu về hơn 31 triệu views, chứng tỏ sức viral cực khủng của 4 cô nữ sinh kia nói riêng và giai điệu Việt Nam nói chung. 

Nhóm các bạn nữ người Nhật Bản bắt trend trên nền nhạc của Bích Phương

Nhóm TikToker Nhật mải miết đu trend nhạc Bích Phương để hút fan Việt, có một kiểu vũ đạo mà làm hoài? - Ảnh 10.

Đoạn video trước đây từng thu về lượng view khủng

Thế nhưng cùng một ca khúc Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi, song cả 2 phiên bản trước và nay cứ như là "copy-paste". Chúng giống nhau từ vũ đạo, vị trí, bố cục lẫn biểu cảm của 4 nhân vật. Bắt trend nhạc Việt nhiều lần nhưng họ không có sự sáng tạo nào để trông mới mẻ hơn. Phải chăng 4 cô gái chỉ đang cố "lạm dụng" trend nhạc Việt để hút view từ người Việt Nam và tăng độ phủ sóng cho chính họ?

Nhưng mà nhìn qua lăng kính tích cực thì cũng phải cảm ơn nhóm 4 bạn nữ này vì đã giúp nhạc Việt của chúng ta được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn, đúng "khum" mọi người!

Cùng một giai điệu nhưng họ chẳng thay đổi nội dung, có kiểu vũ đạo đó là "mải miết" thực hiện trong 2 đoạn video

Nguồn: TikTok 

Nhóm TikToker Nhật mải miết đu trend nhạc Bích Phương để hút fan Việt, có một kiểu vũ đạo mà làm hoài? - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm