Nam thần, mỹ nữ xứ Trung phát cuồng với một ca khúc cũ của Bích Phương trên TikTok, clip nào cũng hút cả triệu view

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 25/06/2021

Đang lướt TikTok Trung Quốc bỗng dưng thấy ca khúc đình đám của "vựa muối" Bích Phương thật vui!

Douyin hay còn gọi là TikTok Trung Quốc, đây là cái nôi cho sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của nền tảng này. Hai năm qua, thị trường chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ứng dụng xem và sáng tạo video ngắn TikTok vì có quá nhiều điều thú vị, các trào lưu thử thách với lượng người dùng đông đảo. Nhiều nền văn hoá trên khắp các quốc gia, từ ẩm thực, du lịch, đời sống, âm nhạc được giới thiệu và đan xen vào làm chất liệu để sáng tác video ngắn.

Nam thần, mỹ nữ xứ Trung phát cuồng với một ca khúc cũ của Bích Phương trên TikTok, clip nào cũng hút cả triệu view - Ảnh 1.

Sự bùng nổ của TikTok Trung Quốc

Sau hàng loạt ca khúc Việt làm mưa làm gió trên TikTok xứ Trung như Cứ Chill Thôi của Chillies và Ngưng Làm Bạn của Hoàng Yến Chibi, Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP... mới đây cộng đồng TikTok Trung Quốc lại đang phát sốt vì một ca khúc của nữ ca sĩ Bích Phương.

Cộng đồng TikTok Trung Quốc lại đang phát sốt vì một ca khúc của nữ ca sĩ Bích Phương

Ca khúc được các hot TikToker xứ Trung đang sử dụng đó chính là Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi, đây là ca khúc được phát hành từ một năm trước và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ với hàng loạt thành tích khủng trên YouTube thời điểm đó, đồng thời khiến tên tuổi của Bích Phương nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Nam thần, mỹ nữ xứ Trung phát cuồng với một ca khúc cũ của Bích Phương trên TikTok, clip nào cũng hút cả triệu view - Ảnh 3.

Với giai điệu cực bắt tai trong đoạn điệp khúc, nhiều hot TikToker xứ Trung đã thực hiện nhiều video thời trang, biến hình, thậm chí nhảy cực kỳ "bốc lửa" trên nền nhạc này. Bài hát đang được cộng đồng trai xinh gái đẹp TikTok Trung Quốc đón nhận đông đảo, có thời điểm ca khúc remix này đã xuất hiện trên bảng xếp hạng Top âm thanh nhạc nền phổ biến tại nền tảng này.

Nhiều trai xinh gái đẹp xứ Trung "điên đảo" bởi bài hát của Bích Phương

Sau sự xuất hiện của ngày càng nhiều bài hát Việt Nam trên nền tảng mạng xã hội của xứ Trung có thể thấy sự quan tâm của người dùng các quốc gia với nền giải trí Việt Nam là vô cùng lớn.

Nguồn clip: TikTok Trung Quốc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm