MV How You Like That tiếp tục đem về thành tích khủng cho BLACKPINK, là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được thành tích này

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 25/06/2021

MV How You Like That chính là một mốc son chói lọi trong lịch sử của 4 cô gái nhà YG - BLACKPINK.

BLACKPINK comeback 3 lần trong năm 2020 với 3 MV là How You Like That, Ice Cream và Lovesick Girls. Dù 2 video ca nhạc mà nhóm phát hành sau đó không có lượt xem 24 giờ đầu và tốc độ tăng trưởng ấn tượng, tuy nhiên MV How You Like That lại đem về cho họ những thành tích vô cùng đáng nể đến tận giữa năm 2021.

MV How You Like That tiếp tục đem về thành tích khủng cho BLACKPINK, là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được thành tích này - Ảnh 1.

BLACKPINK - How You Like That

Mới đây, một kỷ lục mới của MV How You Like That được ghi nhận đó chính là MV đã cán mốc 900 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Điều này giúp BLACKPINK bức phá rất nhiều kỷ lục trước đây của nhóm. Hiện tại MV How You Like That chính là MV đạt 900 triệu view nhanh nhất của một nhóm nhạc nữ trong vòng 1 năm (từ ngày công chiếu 26/6/2020 đến 25/6/2021). Phá vỡ kỷ lục trước đó là DDU-DU DDU-DU được 900 triệu view trong vòng 1 năm, 1 tháng, 15 ngày.

MV How You Like That tiếp tục đem về thành tích khủng cho BLACKPINK, là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được thành tích này - Ảnh 3.

MV chính thức đạt cột mốc 900 triệu view nhanh nhất trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ với thời gian 1 năm

Đây là MV thứ 5 của BLACKPINK làm được điều này. BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất có tới tận 5 MV đạt cột mốc 900 triệu view.

Có thể thấy How You Like That đã bức phá hoàn toàn, đưa tên tuổi BLACKPINK lên thêm một tầm cao mới mặc dù trong năm 2021 4 cô nàng nhà YG chưa hề comeback. Các fan đang rất mong đợi sản phẩm tiếp theo từ BLACKPINK, được dự đoán là vào tháng 9 năm nay.

MV How You Like That tiếp tục đem về thành tích khủng cho BLACKPINK, là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được thành tích này - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm