Châu Bùi đu trend TikTok khoe góc nghiêng cực đỉnh, chiếc mũi cao "đâm xuyên tim" netizen, Binz mê cũng đúng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 25/06/2021

Châu Bùi rất chăm chỉ bắt trend trên TikTok và nhận được nhiều sự yêu quý bởi năng lượng tích cực và hình ảnh xinh đẹp của mình.

TikTok là một trong những nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Với việc dễ dàng sáng tạo nội dung, dễ tiếp cận đông đảo người dùng, rất nhiều trào lưu hay ho đã xuất hiện từ chính nền tảng này và rầm rộ suốt thời gian dài.

Mới đây, Châu Bùi - một trong những fashionista đình đám nhất hiện nay đã tranh thủ "bắt trend" TikTok mới nhất, hot nhất trên nền tảng này.

Châu Bùi đu trend TikTok khoe góc nghiêng cực đỉnh, chiếc mũi cao đâm xuyên tim netizen, Binz mê cũng đúng! - Ảnh 1.

Châu Bùi là một trong những TikToker rất chăm chỉ đó nha

Trong video được Châu Bùi đăng tải, cô nàng xuất hiện với phong cách cực cá tính, khoe trọn góc nghiêng cực xuất sắc với chiếc mũi "xuyên" vào tim nhiều fan hâm mộ của nữ người mẫu.

Trào lưu mới nhất được Châu Bùi thực hiện chính là trend khoe mũi và khoe góc nghiêng của gương mặt. Theo đó các TikToker sẽ sử dụng một filter riêng trên TikTok có tên Freeze Frame Slow Zoom sau đó sử dụng nền nhạc trend đang có sẵn trên TikTok để khoe trọn góc nghiêng của mình. Hiện đã có hơn 631k video được sử dụng bởi hiệu ứng Zoom này.

Châu Bùi đu trend TikTok khoe góc nghiêng cực đỉnh, chiếc mũi cao đâm xuyên tim netizen, Binz mê cũng đúng! - Ảnh 3.

Hiệu ứng để quay trend khoe góc nghiêng này

Nhiều hot TikToker đã nhanh chóng bắt trend đơn giản mà xịn xò này

Ngoài video đu trend này, Châu Bùi còn rất chăm chỉ update nhiều video với các nội dung hấp dẫn khác nhau trên nền tảng TikTok, "chuẩn đét" fashionista được nhiều sự chú ý nhất hiện nay.

Châu Bùi chăm chỉ bắt trend lắm đó

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm