Thủ môn Tấn Trường lập sương sương đã tận 3 fanpage Facebook như hack não fan, netizen lo sợ "ông chú" sắp bán hàng online luôn rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 24/06/2021

Ông hoàng mạng xã hội xin được gọi tên Tấn Trường - thủ môn tuyển Việt Nam!

Tấn Trường là một trong những cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang được chú ý nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ ghi điểm vì tính cách cực "tấu hài", nam cầu thủ còn rất gần gũi với người hâm mộ bằng hàng loạt các tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Thủ môn Tấn Trường lập sương sương đã tận 3 fanpage Facebook như hack não fan, netizen lo sợ ông chú sắp bán hàng online luôn rồi! - Ảnh 1.

Tấn Trường rất chăm tương tác với fan hâm mộ

Tuy nhiên, có một điều cực hack não ở thủ môn Tấn Trường chính là Tấn Trường thì có 1 nhưng fanpage chính thức của anh thì có đến 3 cái. Điều này khiến không ít người hâm mộ hoang mang đặt cho anh cái tên "Ông hoàng Fanpage".

Cụ thể, trước khi gia nhập đội tuyển Việt Nam, Tấn Trường có fanpage riêng lấy tên Bùi Tấn Trường GK, sau khi lên tuyển anh lập thêm một fanpage lấy tên Bùi Tấn Trường (fanpage này đã bị khoá). Câu chuyện chưa dừng lại khi hôm trước người hâm mộ vừa thấy anh kêu gọi cổ động viên theo dõi fanpage cũ thì mới đây anh lại hack não nhiều người bằng cách lập thêm fanpage mới lấy tên BTT Official.

Thủ môn Tấn Trường lập sương sương đã tận 3 fanpage Facebook như hack não fan, netizen lo sợ ông chú sắp bán hàng online luôn rồi! - Ảnh 2.

Kêu gọi mọi người về fanpage cũ

Thủ môn Tấn Trường lập sương sương đã tận 3 fanpage Facebook như hack não fan, netizen lo sợ ông chú sắp bán hàng online luôn rồi! - Ảnh 3.

Kêu gọi mọi người qua fanpage mới

Thủ môn Tấn Trường lập sương sương đã tận 3 fanpage Facebook như hack não fan, netizen lo sợ ông chú sắp bán hàng online luôn rồi! - Ảnh 4.

Và đây là fanpage mới của Tấn Trường

Thời đại 4.0, không ít người đã lợi dụng tên tuổi của các cầu thủ để giả danh câu like, kiếm view với hàng loạt các tài khoản giả trên mạng xã hội. Cuộc sống khó khăn nay lại càng khó khăn hơn, giờ đây thủ môn của chúng ta lại khiến người hâm mộ không phân biệt nổi thật giả thế nào. Ngoài 3 trang fanpage ra Tấn Trường còn có 1 Facebook cá nhân, 1 kênh TikTok, 1 tài khoản Instagram và 1 kênh YouTube nữa nhé...

Thủ môn Tấn Trường lập sương sương đã tận 3 fanpage Facebook như hack não fan, netizen lo sợ ông chú sắp bán hàng online luôn rồi! - Ảnh 5.

Cuộc sống đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn, vì không biết cái nào thật cái nào giả, trong 4 cái tên hiển thị trên chỉ có duy nhất một cái chính chủ

"Sao chú đổi hoài vậy, không biết hóng ở đâu luôn"

"Ổng tấu hài hay nói thật vậy mọi người, có thù với Facebook hay gì haha"

"Ông hoàng mạng xã hội, chắc tính soán ngôi Ngọc Trinh"

"Chú lập nhiều fanpage cho cố vô để sau này có cái mà bán quần áo như Văn Toàn đúng không"

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm