Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 23/06/2021

Lạc vào Instagram của Tuấn Anh mà cứ ngỡ là tài khoản của một nhiếp ảnh gia Nhật Bản nào đó...

Những ngày gần đây, cái tên của tiền vệ Tuấn Anh đang được chú ý hơn bao giờ hết. Bởi lẽ khác xa hình ảnh một cầu thủ tài năng trên sân bóng, người hâm mộ được dịp nhìn thấy một con người cực nghệ sĩ của Tuấn Anh trên Instagram.

Nếu lạc vào tài khoản Instagram của Tuấn Anh, chắc chắn không ít người nhầm tưởng đây là một trang cá nhân của một nghệ sĩ nhiếp ảnh nào đó. Ngoài chụp ảnh phong cảnh là chính, với bố cục được đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng cho mỗi lần bấm máy, hiếm lắm chúng ta mới thấy Tuấn Anh chụp ảnh có người.

Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 1.

Tuấn Anh chụp rất nhiều ảnh phong cảnh cực đẹp, bố cục được đầu tư căn chỉnh trước khi bấm máy

Điều đặc biệt chính là trong hơn 200 tấm hình của mình, người hâm mộ đã phát hiện ra ảnh pre-wedding của Trần Hữu Đông Triều - hậu vệ CLB HAGL là do Tuấn Anh đích thân bấm máy. Không ít người bất ngờ vì ảnh nhận được không chỉ rất đẹp mà còn rất "tình".

Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 2.
Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 3.

Ảnh cực tình do đích thân Tuấn Anh bấm máy

Để có được những tấm ảnh film ưng ý, đòi hỏi người chụp phải có một kiến thức cơ bản về các dòng máy, các loại film, sự kiên trì, niềm yêu thích... cùng không ít những chi phí khác. Nếu bạn cũng là một "con nghiện" những tấm ảnh mang màu sắc hơi hướng cổ điển như máy film nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì có thể thử trước bằng smartphone.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng chụp ảnh, chỉnh màu như ảnh máy film mà chúng ta có thể tham khảo như: Gudak, Huji Cam, RNI Film, FIMO... hoặc các bộ lọc màu giả ảnh film trên Foodie, blogger Hà Trúc cũng đã sáng tạo ra đến 2 filter tương tự như ảnh film trên ứng dụng này. Chúc các bạn thành công!

Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 4.
Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 5.
Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 6.
Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 7.
Xuýt xoa trước bộ ảnh pre-wedding do tiền vệ Tuấn Anh cầm máy chụp, muốn ảnh chất thế này nhưng chỉ có smartphone thì làm sao? - Ảnh 8.

Có rất nhiều cách để chúng ta bắt đầu một niềm đam mê với ảnh film

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm