Taylor Swift sở hữu 163 triệu người theo dõi trên Instagram, xếp thứ 13 toàn cầu nhưng sao không có nổi một bình luận?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 20/06/2021

Mỗi người đều có quyền chọn cách mình sống, dẫu cho bạn có nổi tiếng đến đâu.

Trưa ngày 18/6 theo giờ địa phương (khoảng 1h sáng ngày 19/6 theo giờ Việt Nam), Taylor Swift đã "đánh úp" người hâm mộ bằng việc công bố phiên bản mới của album Red, tức Red (Taylor's Version). Việc này khiến tên tuổi Taylor Swift đã nổi như cồn lại còn được chú ý nhiều hơn.

Taylor Swift sở hữu 163 triệu người theo dõi trên Instagram, xếp thứ 13 toàn cầu nhưng sao không có nổi một bình luận? - Ảnh 1.

Bìa album Red (Taylor's Version) vừa được Taylor Swift công bố đẹp như một tác phẩm điện ảnh

Có một fun fact về Taylor Swift mà các fan ruột của cô nàng đều biết, còn những fan qua đường có lẽ chưa hay chính là Taylor Swift có tới 163 triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram nhưng không có đến nổi một bình luận từ fan hâm mộ.

Sở dĩ điều này xảy ra vì nữ ca sĩ đã chọn việc khoá bình luận ngay từ những ngày đầu sử dụng mạng xã hội này. Với tính cách của Taylor Swift chắc chắn cô nàng không muốn mắt thấy tai nghe những điều bản thân không thích. Đây cũng được xem là cách tự bảo vệ bản thân của nữ ca sĩ trên môi trường mạng hiện nay.

Taylor Swift sở hữu 163 triệu người theo dõi trên Instagram, xếp thứ 13 toàn cầu nhưng sao không có nổi một bình luận? - Ảnh 2.
Taylor Swift sở hữu 163 triệu người theo dõi trên Instagram, xếp thứ 13 toàn cầu nhưng sao không có nổi một bình luận? - Ảnh 3.

Những bài đăng của Taylor Swift đều không có bình luận do nữ ca sĩ tắt tính năng này đi

Taylor Swift cũng nằm trong danh sách những tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi nhất thế giới, nữ ca sĩ chễm chệ ở vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng. Trong ngày 18/6, từ khi công bố phiên bản mới của album Red, tài khoản Instagram của Taylor Swift cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý, cô có gần 400.000 người đăng ký theo dõi chỉ trong một ngày mà thôi!

Taylor Swift sở hữu 163 triệu người theo dõi trên Instagram, xếp thứ 13 toàn cầu nhưng sao không có nổi một bình luận? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm