Billie Eilish nhận hàng nghìn bình luận đả kích sau "phốt" chế giễu người châu Á, gần 20 nghìn người unfollow trong một nốt nhạc!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 18/06/2021

Scandal chế giễu phát âm người châu Á, dùng từ tục tĩu nói về người Hoa đã gây ảnh hưởng trầm trọng tới hình ảnh của Billie Eilish.

Là một trong những tài năng trẻ của Hollywood, Billie Eilish được kì vọng sẽ trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc thế giới. Dù còn trẻ nhưng cô đã có cá tính rất mạnh mẽ và không ngại bày tỏ quan điểm. Tuy nhiên mới đây, scandal chế giễu phát âm người châu Á, dùng từ tục tĩu nói về người Hoa đã gây ảnh hưởng trầm trọng tới hình ảnh của nữ ca sĩ.

Billie Eilish nhận hàng nghìn bình luận đả kích sau phốt chế giễu người châu Á, gần 20 nghìn người unfollow trong một nốt nhạc! - Ảnh 1.
Billie Eilish nhận hàng nghìn bình luận đả kích sau phốt chế giễu người châu Á, gần 20 nghìn người unfollow trong một nốt nhạc! - Ảnh 2.

Billie Eilish được kì vọng sẽ trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc thế giới

Trong video được đăng tải trên mạng xã hội, Billie Eilish đã phát âm từ chink (1 từ tục tĩu để ám chỉ người gốc Hoa). Tiếp đến, nữ ca sĩ tiếp tục chế nhạo cách phát âm của người châu Á bằng cách nói tiếng Anh nhưng vấp váp không ra hơi... Ngay lập tức, video này thu hút hàng triệu lượt xem.

Hành động khiếm nhã của nữ ca sĩ được cắt ra từ đoạn video trên TikTok

Người hâm mộ vô cùng hoang mang trước hành động khiếm nhã của nữ ca sĩ, hàng loạt bình luận tấn công xuất hiện mỗi giây trên Instagram cá nhân của cô. Ngay trong ngày 17/6, tức là chỉ vài giờ sau khi đoạn video chấn động bị rò rỉ đã có gần 20,000 người lập tức unfollow cô nàng.

Billie Eilish nhận hàng nghìn bình luận đả kích sau phốt chế giễu người châu Á, gần 20 nghìn người unfollow trong một nốt nhạc! - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự mong chờ một lời giải thích của nữ ca sĩ về sự cố vừa rồi, bên cạnh đó còn rất nhiều bình luận đả kích bên dưới

Billie Eilish nhận hàng nghìn bình luận đả kích sau phốt chế giễu người châu Á, gần 20 nghìn người unfollow trong một nốt nhạc! - Ảnh 5.

Báo cáo từ Social Blade cho thấy trang Instgaram của Billie Eilish "nhuốm đỏ"

Billie Eilish nhận hàng nghìn bình luận đả kích sau phốt chế giễu người châu Á, gần 20 nghìn người unfollow trong một nốt nhạc! - Ảnh 6.

18,306 người quay lưng unfollow ngay và luôn

Được biết, đây là scandal ầm ĩ đầu tiên của Billie Eilish, ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp và hình ảnh của cô. Hiện tại, phía nữ ca sĩ vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào. Dự đoán lượng người hâm mộ tiếp tục quay lưng với cô sẽ còn tăng rất mạnh trong những ngày tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm