Ngọc Trinh là "nữ hoàng mạng xã hội" nhưng sao ngày nào cũng bị unfollow?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 18/06/2021

Thậm chí theo thống kê 30 ngày gần nhất Ngọc Trinh có thêm "tận" 30 người theo dõi mới bù cho 10.000 người huỷ theo dõi cô.

Ngọc Trinh hiện là một trong những nghệ sĩ Việt nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhớ lại mới ngày nào, Ngọc Trinh cán mốc 6 triệu người theo dõi trên TikTok, Vũ Khắc Tiệp đã chúc mừng "nữ hoàng nội y" bằng một danh xưng mới "nữ hoàng mạng xã hội".

Ngọc Trinh là nữ hoàng mạng xã hội nhưng sao ngày nào cũng bị unfollow? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh là một cái tên được chú ý nhiều trên mạng xã hội

Ngọc Trinh là nữ hoàng mạng xã hội nhưng sao ngày nào cũng bị unfollow? - Ảnh 2.

Ai còn nhớ, hay ai đã quên danh xưng "nữ hoàng mạng xã hội"

Kể ra cũng phải khi Ngọc Trinh hiện nay đang thu hút hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội: TikTok 6 triệu người follow, Facebook cá nhân 3 triệu người theo dõi, fanpage 2,9 triệu người đăng ký, Instagram hơn 5,9 triệu followers.

Có thời điểm cả Instagram và TikTok Ngọc Trinh đều cùng chạm mốc 5,9 triệu followers, đến nay kênh TikTok của "nữ hoàng nội y" đã cán mốc con số 6,4 triệu người follow nhưng Instagram thì mãi không "nhỉn" lên được tí nào. Điều này khiến không ít netizen thắc mắc.

Ngọc Trinh là nữ hoàng mạng xã hội nhưng sao ngày nào cũng bị unfollow? - Ảnh 3.

Từng có thời điểm TikTok và Instagram của Ngọc Trinh đều cán mốc 5,9 triệu người theo dõi

Ngọc Trinh là nữ hoàng mạng xã hội nhưng sao ngày nào cũng bị unfollow? - Ảnh 4.

Nhưng giờ TikTok đã có 6,4 triệu người theo dõi

Để trả lời cho câu hỏi đó thì lý do chính vì ngày nào Ngọc Trinh cũng bị unfollow. Theo thống kê từ Social Blade, trong vòng 30 ngày qua, Ngọc Trinh đã bị hơn 10.000 lượt huỷ đăng ký theo dõi. Đỉnh điểm trong ngày 13/6, có tới 1.617 người unfollow "nữ hoàng nội y". Theo bảng thống kê có thể thấy, trung bình một ngày Ngọc Trinh chỉ có thêm 1 follower mà thôi...

Ngọc Trinh là nữ hoàng mạng xã hội nhưng sao ngày nào cũng bị unfollow? - Ảnh 5.

Ngọc Trinh chỉ vừa đạt được chính xác 5.905.493 người theo dõi cho nên cô nàng phải cần hơn 95.000 người theo dõi nữa mới có thể mở đại tiệc ăn mừng rồi, nhưng có phải như vậy thì hơi quá sức không khi ngày nào cũng có hàng trăm người unfollow thế này?

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm