Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 24/06/2021

Hashtag #FreeBritney đang được nhiều người sử dụng để lên tiếng kêu gọi trả tự do cho nữ ca sĩ, khiến cái tên của Britney Spears và câu chuyện của cô được nhiều người tìm kiếm trên Google khắp thế giới.

Phiên toà xét xử cùng lời khai sau 13 năm của Britney Spears về việc bị bố ruột kiểm soát và giám hộ như "nô lệ" vào sáng 24/6 (theo giờ Việt Nam) đã khiến người hâm mộ toàn thế giới xôn xao. Dòng hashtag #FreeBritney ngay lập tức được nhiều người trên toàn thế giới sử dụng để lên tiếng ủng hộ Britney Spears.

Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm - Ảnh 1.

Ngay lập tức, Twitter thông báo có 1 triệu tweets trên nền tảng này trong 24h qua với hơn 500k người sử dụng hashtag này tính đến thời điểm hiện tại. Trên Facebook, hashtag #freeBritney cũng thu hút hơn 272k người sử dụng lên tiếng để bảo vệ nữ ca sĩ. Trên TikTok, nền tảng này cũng được nhiều người sử dụng với hơn 834 triệu lượt xem trên hàng nghìn video được đăng tải trong ngày vừa qua.

Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm - Ảnh 2.

Trên Facebook, hashtag #freeBritney cũng thu hút hơn 272k người sử dụng lên tiếng để bảo vệ nữ ca sĩ

Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm - Ảnh 3.

Trên TikTok, nền tảng này cũng được nhiều người sử dụng với hơn 834 triệu lượt xem trên hàng nghìn video được đăng tải trong ngày vừa qua

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay lập tức tên Britney Spears lọt vào Top tìm kiếm trên Google tại nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha... minh chứng cho câu chuyện của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả toàn thế giới.

Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm - Ảnh 4.

Britney Spears lọt vào Top tìm kiếm trên Google tại Malaysia

Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm - Ảnh 5.

Tại Hàn Quốc

Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm - Ảnh 6.

Tại Ấn Độ

Britney Spears lọt top tìm kiếm trên toàn cầu, hashtag #FreeBritney đánh chiếm toàn bộ mọi nền tảng MXH với hàng triệu người đồng cảm - Ảnh 7.

Tại Việt Nam...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm