Không ai tin giai điệu Phố Đã Lên Đèn được thể hiện bởi giọng hát nữ, một lần nữa cô gái ấy làm TikTok "chao đảo"

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 18/08/2021

Sau khi biết được danh tính giọng ca của bài hát Phố Đã Lên Đèn, netizen dường như không thể tin được tai của mình.

Những năm vừa qua, TikTok đã trở thành một nền tảng được giới trẻ yêu thích cũng đã trở thành một trong những nền tảng MXH đông người dùng nhất thế giới. Sau khi nền tảng này được ra đời, rất nhiều bài hát bỗng chốc nổi tiếng được nhiều khán giả ưa chuộng và bật lên trở thành một hiện tượng.

Mới đây, cũng nhờ nền tảng TikTok, ca khúc Phố Đã Lên Đèn đã trở thành một hiện tượng và được rất nhiều TikToker sử dụng làm nhạc nền trong những video của họ. Được yêu thích là thế nhưng giọng hát của chủ nhân ca khúc này luôn được khán giả nghĩ rằng đó một người con trai. Nhưng sau khi thông tin chủ nhân của Phố Đã Lên Đèn chính xác là... một cô gái thì cả cõi mạng đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Phố Đã Lên Đèn - Huyền Tâm Môn (Masew x Masiu Remix)

Phố Đã Lên Đèn là một ca khúc được phát hành vào đầu năm 2021 của nữ ca sĩ trẻ Huyền Tâm Môn. Sau khi ra mắt, ca khúc dù tích cực quảng bá nhưng đã không nhận được quá nhiều sự hưởng ứng từ khán giả. Mãi cho đến khi, Huyền Tâm Môn cùng hợp tác với producer Masew tung ra bản remix của ca khúc này thì đã tạo nên một cơn sốt. Bản remix của bộ đôi đã nhận được hàng nghìn video nhảy từ các nghệ sĩ như Đỗ Hoàng Dương, Liz Ngụy Thùy Linh (LipB),... cùng các hot TikToker cũng như khán giả trẻ.

Đỗ Hoàng Dương cực đáng yêu bắt trend Phố Đã Lên Đèn

Sự xinh đẹp của Liz Ngụy Thùy Linh đã va vào các bạn chưa?

Các bạn trẻ đã rất yêu thích trend Phố Đã Lên Đèn

Không ai tin giai điệu Phố Đã Lên Đèn được thể hiện bởi giọng hát nữ, một lần nữa cô gái ấy làm TikTok chao đảo - Ảnh 5.

425,9 nghìn video đã sử dụng ca khúc Phố Đã Lên Đèn

Được yêu thích và tạo thành một trend viral trên TikTok là thế nhưng ít ai biết được danh tính thật sự của chủ nhân ca khúc này. Rất nhiều người nghe Phố Đã Lên Đèn đều nghĩ đây là giọng của một nam ca sĩ nào đó qua chỉnh sửa autotune. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, ai nấy đều phải ngỡ ngàng, thực chất đây là giọng hát của 1 bạn nữ. Sau khi sự thật này được "phơi bày", ca khúc một lần nữa viral trở lại, đa số các hot TikToker đều bày tỏ họ rất bất ngờ.

Phố Đã Lên Đèn, nữ ca sĩ đã sử dụng chất giọng "vừa nam, vừa nữ" của mình để tạo ra một bài hát hài hòa. Có những đoạn chuyển giọng nam sang giọng nữ quá mượt nên dễ đánh lừa người nghe. Dĩ nhiên giọng hát của Huyền Tâm Môn trong bài hát này đã được sử dụng biện pháp autotune để có thể chuyển giọng mượt mà cũng như nghe ra giọng nam rõ hơn. Nhưng đứng trước "sự thật" này, khán giả vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi biết được Huyền Tâm Môn hát được 2 giọng.

Không ai tin giai điệu Phố Đã Lên Đèn được thể hiện bởi giọng hát nữ, một lần nữa cô gái ấy làm TikTok chao đảo - Ảnh 6.
Không ai tin giai điệu Phố Đã Lên Đèn được thể hiện bởi giọng hát nữ, một lần nữa cô gái ấy làm TikTok chao đảo - Ảnh 7.

Bình luận ngỡ ngàng của cộng đồng mạng trước "sự thật" này

Huyền Tâm Môn là một nữ ca sĩ trẻ sinh năm 2003, được ra mắt vào năm 2020. Nữ ca sĩ này sở hữu tài năng sáng tác cũng như chơi nhạc cụ. Sau khi Phố Đã Lên Đèn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, Huyền Tâm Môn tiếp tục cho ra mắt ca khúc Lần Hẹn Hò Đầu Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ trên nền tảng TikTok.

Lần Hẹn Hò Đầu Tiên - Huyền Tâm Môn

Không ai tin giai điệu Phố Đã Lên Đèn được thể hiện bởi giọng hát nữ, một lần nữa cô gái ấy làm TikTok chao đảo - Ảnh 9.

Huyền Tâm Môn chắc chắn sẽ là một nhân tố mới của làng nhạc Việt

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Không ai tin giai điệu Phố Đã Lên Đèn được thể hiện bởi giọng hát nữ, một lần nữa cô gái ấy làm TikTok chao đảo - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm