Hot girl "trứng rán" bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 31/07/2021

Đoạn clip nhảy nhót bắt trend TikTok của Trần Thanh Tâm trong thời gian cách ly đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Mới đây, cô nàng Trần Thanh Tâm được biết đến với biệt danh hot girl "trứng rán" đã đăng tải một đoạn clip bắt trend trên nền tảng TikTok. Không còn bất ngờ về vũ đạo hay nhan sắc của cô nàng, cả 2 điểm này đều được "nâng level" sau loạt bê bối khiến netizen phần nào có thiện cảm hơn với cô. Thay vì đó, điều netizen quan tâm nhất ở đoạn clip này đó là địa điểm nơi Trần Thanh Tâm quay clip.

Trần Thanh Trâm bắt trend dance cover Trống Cơm

Trong đoạn clip, Trần Thanh Tâm đã thực hiện cover dance một trend đang hot trên TikTok hiện tại đến từ bài hát Trống Cơm. Dù không là một vũ công chuyên nghiệp nhưng những động tác mà nàng hot girl này đem đến lại rất chuẩn với những gì mà người xem mong muốn.

Những động tác vũ đạo đã được Trần Thanh Tâm thực hiện rất dứt khoát và có lực khiến bài nhảy được netizen nhận xét là "đâu ra đó", "chuẩn khỏi chỉnh". Ngoài ra, khuôn mặt đáng yêu, xinh xắn của nàng hot girl chính là điểm nhấn góp phần khiến khán giả "bão tim" chiếc clip này.

Bên dưới phần bình luận, ngoài khen "đáo để" nhan sắc và độ dễ thương của Trần Thanh Tâm thì thứ netizen quan tâm nhất là không gian khu cách ly mà cô nàng đang ở. Không gian này được khán giả đánh giá hài hước là "còn sang hơn cái phòng ngủ của tui", "cách ly hạng thượng gia à?" và chẳng khác gì khu nghĩ dưỡng là bao.

Lý giải cho điều này, Trần Thanh Tâm cho biết cô đang phải cách ly tập trung 14 ngày tại quê nhà Gia Lai nên mới được cách ly tại phòng khách sạn sang như thế này. Cô nàng cũng chia sẻ rằng mình đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Ở tỉnh Gia Lai, họ chọn khách sạn làm khu cách ly tập trung nhưng nếu là F0 thì sẽ phải cách ly tại bệnh viện.

Hot girl trứng rán bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly - Ảnh 4.
Hot girl trứng rán bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly - Ảnh 5.
Hot girl trứng rán bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly - Ảnh 6.

Trần Thanh Tâm đã giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng

Hiện tại, đoạn clip của Trần Thanh Tâm đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng và nhận lại được kết quả là hơn 5 triệu view - một con số khá lớn trên nền tảng TikTok. Ngoài ra, trào lưu này cũng đang là một trong những phiên bản nhận được nhiều sự tương tác trên MXH.

Hot girl trứng rán bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly - Ảnh 7.
Hot girl trứng rán bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly - Ảnh 8.

Phần nhạc nền của trend này đã nhận được 6,5k videos

Trống Cơm - Như Quỳnh ft. Thanh Trúc ft. Shayla

Clip: TikTok, YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Hot girl trứng rán bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm