Idol Kpop đu trend nhạc Việt: Se7en nhảy nhạc Hoàng Thuỳ Linh, Yuri đam mê "chặt thịt", aespa lắc hông quẩy 2 Phút Hơn

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 27/07/2021

Nhạc Việt đang ngày càng xâm chiếm giới idol Kpop rồi đây này!

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội chia sẻ video, những giai điệu âm nhạc Việt đang dần vươn tầm phủ sóng đến thế giới vô cùng ấn tượng. Một minh chứng cho sự nổi tiếng của những giai điệu Việt chính là việc các idol Kpop liên tục sử dụng những đoạn nhạc này để quay content, thích thú quẩy cực nhiệt tình. Cùng xem những idol Kpop đình đám nào đã "lọt hố" loạt giai điệu Việt viral trong thời gian qua.

Yuri (SNSD) hoá tắc kè hoa cùng "vũ điệu chặt thịt"

Yuri vốn nổi tiếng với những clip biến hình outfit cực ấn tượng trên trang cá nhân của mình. Trong clip mới nhất của mình, nàng "ngọc trai đen" đã có màn biến hóa đậm chất fashionista khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú trên nền nhạc Magic Bomb. Ở Việt Nam, đoạn nhạc này nổi tiếng với trend "vũ điệu chặt thịt".

Yuri (SNSD) đu trend "vũ điệu chặt thịt" cực điệu nghệ

Yuri đã kết hợp thực hiện "vũ điệu chặt thịt" cùng việc gõ vào tủ kính biến hình cực đỉnh. Fan Việt không khỏi thích thú và tự hào khi một giai điệu được khởi nguồn từ Việt Nam lại có thể được thành viên nhóm SNSD biết đến và sử dụng cho content biến hình ấn tượng của mình.

"Vũ điệu chặt thịt" hot hit được Yuri sử dụng cho clip biến hình mới nhất

2 "nam thần kinh" WayV quẩy Cứ Chill Thôi

Giai điệu ca khúc Cứ Chill Thôi của bộ 3 Chillies, Suni Hạ Linh và Rhymastic đã và đang được rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc thích thú cover bằng ngôn ngữ gốc. Độ phủ sóng của ca khúc là không đùa được khi đến cả 2 chàng trai nhóm nhạc WayV nhà SM cũng đã sử dụng, quẩy cực đáng yêu khiến fan Việt không khỏi "quắn quéo".

Bộ đôi Kun & Xiaojun (WayV) nhảy Cứ Chill Thôi của Chillies, Suni Hạ Linh, Rhymastic

Kun và Xiaojun quẩy cực chill trên giường với ca khúc Cứ Chill Thôi

Se7en nhảy nhạc Kẻ Cắp Gặp Bà Già

Cựu idol đình đám nhà JYP là Se7en cũng đã từng "dính thính" một ca khúc nhạc Việt đình đám. Giai điệu "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" nằm trong ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh được Se7en cùng đồng đội sử dụng để nhảy những bước nhảy waacking đồng điệu tay và chân vô cùng đẹp mắt.

Se7en nhảy trên nền nhạc "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" của Hoàng Thuỳ Linh

Những động tác đều răm rắp trên nền nhạc Kẻ Cắp Gặp Bà Già cực bắt tai khiến dân tình không ngừng replay. 10 điểm cho sự thể hiện của Se7en!

Se7en cùng đồng đội thực hiện những bước nhảy waacking đều răm rắp trên nền nhạc Kẻ Cắp Gặp Bà Già

Mỹ nam The Boyz bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ

Sức mạnh của Tình Bạn Diệu Kỳ lan sang đến Kpop khi mỹ nam nhà The Boyz là Juyeon đã bắt trend cực đỉnh. Anh chàng đã nhảy chuẩn không trật nhịp nào trên đoạn nhạc remix của Tình Bạn Diệu Kỳ. Idol Gen Z không trend nào là không biết chính là Juyeon!

Mỹ nam Juyeon (The Boyz) nhảy Tình Bạn Diệu Kỳ cực cuốn

Juyeon nhảy Tình Bạn Diệu Kỳ quá nghệ

aespa lắc hông quẩy nhạc 2 Phút Hơn

Tân binh nhà SM cũng không thoát khỏi câu "thần chú": "Một hai ba bốn hai ba một" trong ca khúc nổi đình đám thế giới 2 Phút Hơn của Pháo. 4 thành viên aespa đã thể hiện đúng vũ đạo lắc hông mang tính thương hiệu của giai điệu 2 Phút Hơn. Vừa đáng yêu, vừa quyến rũ thế này, aespa đã làm hài lòng fan Việt chưa?

aespa quẩy tưng bừng trên nền nhạc 2 Phút Hơn của Pháo

aespa quẩy nhiệt tình trên nền nhạc 2 Phút Hơn

Nguồn, Clip: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm