Chuyện gì đây: Giọng hát của Bích Phương bất ngờ xuất hiện trong clip viral 2 triệu views của các cô gái Nhật Bản?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/06/2021

Chắc fan của Bích Phương hiện tại đang tự hào lắm đây!

Những năm gần đây, nhờ vào nền tảng mạng xã hội TikTok mà có thể thấy nhiều bài hát Vpop có cơ hội vươn ra quốc tế. Chỉ cần một giai điệu cuốn tai và có nhiều người dùng ưa chuộng chia sẻ hay thực hiện theo là bài hát ấy sẽ dễ dàng được bạn bè quốc tế biết đến. Chẳng hạn như mới đây, netizen Việt đã không khỏi "phổng mũi" tự hào khi Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi của Phúc DuBích Phương là bài hát Vpop tiếp theo làm được chuyện này.

Nhóm các bạn nữ người Nhật Bản bắt trend trên nền nhạc của Bích Phương

Cụ thể, một nhóm các bạn nữ người Nhật Bản đã có pha bắt trend cực độc đáo trên nền nhạc Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi có giọng hát của Bích Phương. Họ diện trang phục nữ sinh và thực hiện các động tác nhún nhảy, "chặt thịt" dựa trên nhịp nhạc sôi động. Có thể thấy trong clip, màn vũ đạo của các cô gái có phần độc đáo, khác biệt nên việc video này thu hút 2 triệu lượt xem và có gần 300 ngàn lượng thả tim cũng là chuyện dễ hiểu.

Các bạn nữ người Nhật Bản...

...có pha bắt trend nhạc Vpop khiến người xem thích thú

Chuyện gì đây: Giọng hát của Bích Phương bất ngờ xuất hiện trong clip viral 2 triệu views của các cô gái Nhật Bản? - Ảnh 4.

Đoạn clip đang có tận 2 triệu lượt xem và...

Chuyện gì đây: Giọng hát của Bích Phương bất ngờ xuất hiện trong clip viral 2 triệu views của các cô gái Nhật Bản? - Ảnh 5.

...gần 300 ngàn lượt thả tim

Thực tế, ca khúc hot hit của Phúc Du và Bích Phương đã được remix cho chuẩn "Vinahey" thế nên khi nghe qua ta sẽ thấy "bánh cuốn" hơn hẳn. Có thể chính bởi điều này mà các cô gái đến từ xứ sở hoa anh đào kia lại ưa chuộng và thực hiện một nội dung TikTok lấy cảm hứng từ đoạn nhạc này.

Còn ở Việt Nam, giai điệu này từng "làm mưa làm gió" và phổ biến khắp các nền tảng xã hội. Đây từng là một trào lưu thịnh hành được đông đảo các bạn trẻ bắt trend. Đến nay dù đã ra mắt khá lâu nhưng âm vang của đoạn nhạc vẫn "gây bão" trên TikTok, "bay" hẳn sang Nhật Bản. Qua đó, ta có thể thấy sức hút to lớn mà giai điệu lấy cảm hứng từ bài hát Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi của Phúc Du và Bích Phương mang lại.

Trào lưu này từng gây sốt giới trẻ vào tầm tháng 3-4 năm nay

Các TikToker đình đám thích thú thực hiện trend này

Chuyện gì đây: Giọng hát của Bích Phương bất ngờ xuất hiện trong clip viral 2 triệu views của các cô gái Nhật Bản? - Ảnh 9.

Trào lưu hot có tận 45 ngàn video tham gia

Bàn về ca khúc gốc, Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi là một ca khúc Pop/Rap rất thành công của Bích Phương và Phúc Du. Cả hai đã có màn kết hợp nhuần nhuyễn để tạo nên một bài hát vừa có nền tảng câu chuyện tốt vừa thể hiện được màu sắc riêng biệt của hai nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment. Bài hát có thành tích khủng trên các bảng xếp hạng nhạc số và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Phúc Du - Bích Phương - Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi

Nguồn: TikTok, YouTube

Chuyện gì đây: Giọng hát của Bích Phương bất ngờ xuất hiện trong clip viral 2 triệu views của các cô gái Nhật Bản? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm