Producer Dương K tung mix set "quẩy banh" nhưng Bích Phương công bố tựa đề album vol.3 nghe mà choáng hơn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 01/06/2021

Nếu như Dương K tung ra mix set toàn bộ 5 ca khúc trong album Trạm Cảm Xúc thì Bích Phương cũng đã chính thức công bố tựa đề album sắp ra mắt.

Tối 31/5, sản phẩm tiếp theo nằm trong album Trạm Cảm Xúc của công ty 1989s Entertainment đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên lần này, thay vì các sản phẩm âm nhạc như bình thường thì producer Dương K đã dành tặng khán giả một bản mixset mang tên Bay Xa.

Đây cũng là bản mix tổng hợp 5 ca khúc đã phát hành trước đó của Trạm Cảm Xúc Thưởng Thức Nỗi Buồn (Tiên Cookie), Mẩy Thật Mẩy (BigDaddy), Hâm Nóng (Emily), Em Là Điểm Yếu Của Anh (traitimtrongvang) và Đố Anh Đoán Được (Bích Phương). Bản phối thuộc thể loại Deep House/Progressive với tiết tấu nhanh chắc chắn sẽ đẩy cảm xúc của người nghe đến một chiều không gian âm nhạc hoàn toàn khác.

DuongK - Mixset Bayxa (Official M/V)

Producer Dương K mang đến bản mix set bao gồm 5 ca khúc trước đó nằm trong album Trạm Cảm Xúc

Không chỉ thế, cũng ngay trong tối 31/5, Bích Phương cũng giữ đúng lời hứa và công bố luôn tên album vol.3 của mình. Cụ thể, trong MV Đố Anh Đoán Được, Bích Phương đã cài cắm những "hint" và đưa ra câu đố về tựa đề album sắp ra mắt. Và đúng như cộng đồng mạng dự đoán, album vol.3 của Bích Phương sẽ có tên cực "lầy": Dưới Vòi Hoa Sen. 

Bích Phương định làm gì Dưới Vòi Hoa Sen vậy? Sẽ là thể loại nhạc hát dưới vòi hoa sen ư? Nhạc "quẩy" trong phòng tắm? Bích Phương quả thật rất giỏi trong việc gây tò mò trong bất kì sản phẩm nào của mình.

Producer Dương K tung mix set quẩy banh nhưng Bích Phương công bố tựa đề album vol.3 nghe mà choáng hơn - Ảnh 3.

Bích Phương công bố tên album vol.3 sắp ra mắt

Producer Dương K tung mix set quẩy banh nhưng Bích Phương công bố tựa đề album vol.3 nghe mà choáng hơn - Ảnh 4.

Bích Phương sẽ ra mắt album mang tên Dưới Vòi Hoa Sen

Như vậy, album Trạm Cảm Xúc sẽ chỉ còn một sản phẩm duy nhất đó chính là anh chàng rapper Phúc Du. Ra mắt ca khúc có tên Đừng Gọi Anh Dậy, đây hứa hẹn sẽ là bản rap mang đến một hình ảnh Phúc Du hoàn toàn khác và được lên sóng vào ngày 4/6 tới đây. 

Producer Dương K tung mix set quẩy banh nhưng Bích Phương công bố tựa đề album vol.3 nghe mà choáng hơn - Ảnh 5.

Phúc Du sẽ là thành viên cuối cùng ra mắt sản phẩm trong album Trạm Cảm Xúc

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm