Nhóm nữ quốc dân “doạ ma" giữa đêm: Fan phấn khích vì một lý do!

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 16:36 24/06/2024

Động thái mới nhất của SNSD khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Khuya 23/6 (theo giờ Việt Nam), tài khoản MXH chính thức của nhóm nữ quốc dân SNSD bất ngờ thay đổi hình đại diện sau quãng thời gian dài im ắng. Đáng nói, ảnh mới khiến dân tình “sợ ma" vì nhìn cực… rùng rợn. Không biết đang nhá hàng cho điều gì, SNSD dùng hình một chú gấu nâu để đại diện cho nhóm. Dân tình xôn xao không yên trước động thái mới của SNSD.

Nhóm nữ quốc dân “doạ ma giữa đêm: Fan phấn khích vì một lý do! - Ảnh 1.

Tài khoản MXH chính thức của nhóm nữ quốc dân SNSD bất ngờ thay đổi hình đại diện cực rùng rợn

Loạt topic đang lên xu hướng tại Hàn, bàn tán về việc SNSD “doạ ma" giữa đêm. Là nhóm nhạc huyền thoại của giới idol, mọi động thái của SNSD đều khiến người theo dõi Kpop tò mò. Hình ảnh chú gấu cũng gợi nên vô số suy đoán của cư dân mạng. Không phải bỗng nhiên mà tài khoản MXH đang “ngủ đông" của nhóm nhạc quốc dân bỗng dưng thay đổi bộ nhận diện.

Nhóm nữ quốc dân “doạ ma giữa đêm: Fan phấn khích vì một lý do! - Ảnh 2.

Việc bất ngờ đổi hình đại diện là hint hé lộ kế hoạch đặc biệt kỷ niệm ngày debut của SNSD?

Tháng 8 năm nay, SNSD sẽ chính thức kỷ niệm 17 năm thành lập. Lần comeback gần nhất của nhóm là tháng 8/2022 với Forever 1. Việc bất ngờ đổi hình đại diện tài khoản khiến fan hào hứng, như một hint hé lộ kế hoạch đặc biệt kỷ niệm ngày debut. Chú gấu nâu có đôi phần bí ẩn càng làm dân tình suy đoán.

Tuy nhiên, nhiều fan chỉ ra chú gấu nâu kể trên rất có thể thuộc về dự án solo của Taeyeon. Mới đây, Taeyeon thông báo trở lại cùng đĩa đơn Heaven vào ngày 8.7 tới đây.

Nhóm nữ quốc dân “doạ ma giữa đêm: Fan phấn khích vì một lý do! - Ảnh 3.

Nhiều fan chỉ ra chú gấu nâu kể trên rất có thể thuộc về dự án solo của Taeyeon

Nhóm nữ quốc dân “doạ ma giữa đêm: Fan phấn khích vì một lý do! - Ảnh 4.

Taeyeon sẽ comeback với đĩa đơn Heaven vào ngày 8.7 tới đây

Kể từ Forever 1, các thành viên SNSD chưa có dịp trở lại cùng nhau. Ai nấy đều bận rộn với sự nghiệp riêng. Taeyeon là người tập trung vào các hoạt động âm nhạc nhất, liên tục cho ra sản phẩm cá nhân. Do đó, người hâm mộ không khỏi nhung nhớ nhóm nhạc thần tượng “thiếu nữ thời đại". Chỉ với một động thái, fan đã khấp khởi hi vọng về một bài hát comeback của các cô gái.

Nhóm nữ quốc dân “doạ ma giữa đêm: Fan phấn khích vì một lý do! - Ảnh 5.

Kể từ Forever 1, người hâm mộ không khỏi nhung nhớ nhóm nhạc thần tượng “thiếu nữ thời đại"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày