Nhóm nữ 11 năm tuổi bất ngờ tái hợp sau 4 năm tan rã: "Nữ hoàng mùa hè" thứ thiệt thở 1 cái cũng nghe mùi gió biển!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:37 11/08/2021

Lâu lắm mới thấy những "nữ hoàng mùa hè" cùng tụ hội, fan Kpop không khỏi thích thú.

Chiều ngày 10/8, người hâm mộ Kpop chứng kiến màn tái hợp của 2 thành viên nhóm SISTAR là Hyolyn và Dasom thông qua MV Summer of Summer. Ngay từ tên gọi cho đến MV, ca khúc đã bùng nổ không khí mùa hè.

MV Summer or Summer - Hyolyn x Dasom

Tuy chỉ có sự xuất hiện của 2 thành viên là Hyolyn và Dasom nhưng việc bộ đôi SISTAR xuất hiện chung 1 khung hình, cùng hoà chung giọng hát đã khiến fan Kpop gen 2 mê mệt. Nhiều cảnh quay cực trẻ trung và năng động chứng minh visual không tuổi và vibes mùa hè vẫn luôn được các mảnh ghép SISTAR thể hiện tốt nhất.

2 mảnh ghép Hyolyn và Dasom tái hợp

Bộ đôi quay MV ngoại cảnh hoàn toàn, biển xanh cát trắng...

... nắng vàng bùng nổ không khí mùa hè

Lời bài hát Summer or Summer do Hyolyn và Dasom viết, cùng giai điệu dễ chịu mang đến nguồn năng lượng mát mẻ như gió biển. Càng ý nghĩa hơn khi toàn bộ lợi nhuận từ sản phẩm sẽ được quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.

Nhóm nữ 11 năm tuổi bất ngờ tái hợp sau 4 năm tan rã: Nữ hoàng mùa hè thứ thiệt thở 1 cái cũng nghe mùi gió biển! - Ảnh 5.

Lợi nhuận từ sản phẩm âm nhạc của 2 thành viên SISTAR sẽ được quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch

SISTAR vốn là nhóm nhạc đình đám của Kpop thế hệ 2 với concept mùa hè đặc trưng. Tuy đã tan rã 4 năm nhưng mỗi lần họ xuất hiện cùng nhau đều khiến fan thích thú. Hiện tại, SISTAR vẫn là nhóm nữ theo đuổi concept này thành công nhất, xứng danh "nữ hoàng mùa hè". Xem xong MV Summer of Summer, dân tình không khỏi cảm thán:

- Dù thiếu Bora với Soyou nhưng vẫn làm mình đỡ nhớ SISTAR. Cả một bầu trời ký ức bật nhạc SISTAR suốt các mùa hè lại ùa về.

- Summer Queen trong lòng tôi. Dù không phải fan nhưng cứ nhắc đến mùa hè là trong đầu tôi cứ hiện hữu 1 playlist của SISTAR.

- Hyolyn thở ra câu đầu là tự nhiên thấy gió biển ùa về luôn á mọi người, đúng là born to be Summer Queen.

- Dasom là cái đồ xinh đẹp huhu đẹp quá đi, MV đẹp 2 bà đẹp nhạc hay giọng 2 bà hay, quá đủ cho mùa hè của tôi.

- Trời ơi bài này đỉnh quá mọi người nghe quá là hè luôn đúng là chị của tôi. Summer Queens. Nghe là thấy tươi mát luôn.

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm