Nhóm nam đình đám Gen 2 chính thức kết thúc hợp đồng, fan tiếc nuối cho "tân binh khủng long" một thời

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 28/02/2022

Thông tin về nhóm nam này đứng trước nguy cơ tan rã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Chiều ngày 28/2, người hâm mộ Kpop không khỏi bất ngờ với thông tin nhóm nhạc Gen 2 NU'EST đứng trước nguy cơ tan rã. Theo Pledis thông báo, hợp đồng độc quyền giữa công ty và nhóm nhạc này sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14/3 tới. Tuy nhiên, chỉ có 2/5 thành viên là Minhyun và Baekho tiếp tục tái ký, trong khi đó 3 anh chàng còn lại là JR, Aron và Ren đã quyết định rời khỏi công ty và bắt đầu một khởi đầu mới.

Nhóm nam đình đám Gen 2 chính thức kết thúc hợp đồng, fan tiếc nuối cho tân binh khủng long một thời - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Gen 2 NU'EST đứng trước nguy cơ tan rã

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Từng được ví như "tân binh khủng long" một thời khi debut vào năm 2012, nhóm nhạc nhà Pledis nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả Kpop với ca khúc Face - bản hit từng làm mưa làm gió suốt một thời gian dài.

Face - NU'EST

Tuy nhiên, sự nghiệp của 5 anh chàng NU'EST lại không mấy thuận lợi. Chính bởi cái bóng quá lớn của ca khúc debut, những sản phẩm âm nhạc sau này của nhóm nam nhà Pledis chưa thực sự thành công. Phải đến khi tham gia vào chương trình Produce 101 mùa 2, các thành viên mới bắt đầu nhận được sự chú ý trở lại từ phía người hâm mộ. NU'EST cũng từng chia sẻ rằng Produce 101 như một cơ hội cuối cùng để nhóm có thể tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Nhóm nam đình đám Gen 2 chính thức kết thúc hợp đồng, fan tiếc nuối cho tân binh khủng long một thời - Ảnh 3.

4/5 thành viên của NU'EST đã quyết định tham gia Produce 101

Vậy mà đến hôm nay, khi hợp đồng chuẩn bị kết thúc, 3 thành viên của NU'EST quyết định rời đi và tìm một con đường mới cho bản thân mình sau 10 năm gắn bó. Người hâm mộ vô cùng tiếc nuối trước thông tin này bởi cơ hội để nhóm tái hợp không phải là điều dễ dàng:

- Thật ra là buồn chứ không bất ngờ. Nhóm cũng hoạt động 10 năm rồi, các thành viên có lẽ là cũng không định hướng hoạt động theo 1 nhóm nữa nên kết thúc hợp đồng cũng bình thường. Dù không phải fan nhưng chúc cho các thành viên đạt được nhiều thành công trên con đường tương lai.

- Tiếc cho nhóm, debut cùng thời với EXO nhưng càng về sau độ nhiệt nhóm càng giảm rõ rệt.

- Sự nghiệp idol ngắn ngủi, đi cùng nhau được 10 năm cũng đã là duyên phận. Chúc các anh luôn thành công.

- Nhanh thật đấy, mới ngày nào còn nghe Face mà đã 10 năm rồi. Chỉ mong các anh thật thành công thôi.

- Nhóm nhạc lận đận nhất Kpop, tài năng visual có đủ nhưng lại không mấy thành công.

Nhóm nam đình đám Gen 2 chính thức kết thúc hợp đồng, fan tiếc nuối cho tân binh khủng long một thời - Ảnh 4.

Người hâm mộ vô cùng tiếc nuối trước thông tin này

Album cuối cùng của NU'EST sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 tới. Hy vọng người hâm mộ vẫn tiếp tục dõi theo hành trình của nhóm nhạc này.

Nguồn: FB, Video: YT

https://kenh14.vn/nhom-nam-dinh-dam-gen-2-chinh-thuc-ket-thuc-hop-dong-fan-tiec-nuoi-cho-tan-binh-khung-long-mot-thoi-20220228155555821.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm