Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NU'EST "ăn nhậu" trên sân khấu khiến netizen "cạn lời", gọi đây là phần encore lạ lùng nhất

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 23/05/2020

Với màn ăn mừng chiến thắng độc lạ này, NU'EST đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng nhiều người.

Ngày 22/5, "I'm in Trouble" của NU'EST và "eight" của IU - SUGA là 2 ca khúc cùng được đề cử hạng nhất tuần này trên "Music Bank". Với lợi thế doanh số tuần đầu cao nhất tuần trước trên Hanteo (185.519 bản), nhóm nam nhà Pledis có gần 6 nghìn điểm album và tổng điểm của họ đạt 9.167 điểm.

Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NUEST ăn nhậu trên sân khấu khiến netizen cạn lời, gọi đây là phần encore lạ lùng nhất - Ảnh 1.

NU'EST giành cúp trên "Music Bank" ngày 22/5.

Đây là chiếc cúp thứ 3 mà 5 chàng trai nhận được trong đợt quảng bá này sau tập "Show Champion" và "M Countdown" vừa qua. 9.167 cũng là số điểm chiến thắng cao thứ hai mà 1 nghệ sĩ đạt được trên chương trình trong năm nay. Qua đó, họ vượt NCT DREAM ("Ridin'" với 9.123 điểm) và chỉ xếp sau BTS ("ON" với 11.957 điểm) ở mảng này.

Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NUEST ăn nhậu trên sân khấu khiến netizen cạn lời, gọi đây là phần encore lạ lùng nhất - Ảnh 2.

NU'EST là nghệ sĩ có điểm chiến thắng cao thứ 2 sau BTS trên "Music Bank" năm nay.

Live "I'm in Trouble" – NU'EST ["Music Bank" 22/5]

Ngay sau đó, NU'EST thực hiện phần encore theo một cách hết sức độc đáo. Cả nhóm đã lấy một túi hạt dẻ và thản nhiên ngồi bệt xuống sân khấu để "ăn nhậu" chúc mừng chiến thắng của mình. Cũng chính vì bận ăn quá mà mấy anh em chẳng thèm hát theo ca khúc "I'm in Trouble" của mình luôn. Ủa? 

NU'EST ngồi "ăn nhậu" ngay trên sân khấu để chúc mừng chiến thắng của mình.

Màn ăn mừng có 1-0-2 này đã khiến fan Kpop chú ý và để lại nhiều bình luận. Người khẳng định nhóm chính là thần tượng duy nhất ăn mừng với hạt dẻ hay đây là sân khấu encore kì lạ nhất mà họ từng thấy. Người lại "mắng yêu" các chàng trai rằng không ăn mừng kiểu dị độc lạ này thì không phải NU'EST. 

Đúng là càng sống lâu, càng được mở mang tầm mắt cho những màn encore của idol Kpop mà! Không biết sau này sẽ còn những phong cách ăn mừng encore "nhây" đến độ nào nữa đây?

Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NUEST ăn nhậu trên sân khấu khiến netizen cạn lời, gọi đây là phần encore lạ lùng nhất - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng với phần encore độc đáo của NU'EST.

Encore "I'm in Trouble" – NU'EST ["Music Bank" 22/5]

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm