Thủ lĩnh CNBLUE trở lại hậu xuất ngũ: Hát ca khúc ngọt ngào phù hợp trong đám cưới, quá đẹp trai làm fan đua nhau nhận làm chồng!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:02 19/05/2020

Sau thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, hát chính của CNBLUE đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Đúng 18 giờ ngày 19/5 (giờ địa phương), Jung Yonghwa đã chính thức phát hành ca khúc "Would you marry me?" nằm trong single "Reply Project Vol.1". Đây là sản phẩm tiếng Hàn đầu tiên hậu xuất ngũ của anh.

 Cư dân mạng nhận xét ca khúc này rất dễ thương và phù hợp để hát trong đám cưới. Về phần MV, vì ngoại hình Yonghwa xuất sắc nên  một số fan nhận vơ anh là chồng

Ca khúc còn có sự góp giọng của Lee Joon, Doojoon (Highlight) và Kwanghee. Bộ tứ là hội bạn thân thiết sau khi cùng tham gia "Infinite Challenge" vào tập "Wedding Singers" hồi 2016.

MV này có nội dung khá lãng mạn đúng như cái tên "Would you marry me?". Chàng trai và bạn gái trong khung cảnh đông người và có sự xuất hiện của chàng thủ lĩnh CNBLUE đang hát ca khúc này. Sau đó, anh chàng bất ngờ mang nhẫn ra và cầu hôn cô nàng và nhận được sự đồng ý.

Yonghwa trong MV "Would you marry me?"

Cư dân mạng nhận xét ca khúc này rất dễ thương và phù hợp để hát trong đám cưới. Về phần MV, vì ngoại hình Yonghwa xuất sắc nên một số fan nhận vơ anh là chồng và còn tưởng tượng ra cảnh trong MV là lễ cưới của mình với nam thần tượng.

Thủ lĩnh CNBLUE trở lại hậu xuất ngũ: Hát ca khúc ngọt ngào phù hợp trong đám cưới, quá đẹp trai làm fan đua nhau nhận làm chồng! - Ảnh 3.

Bình luận của cư dân mạng về MV mới của Yonghwa.

Sau vài giờ MV được tung ra, Yonghwa đã có video hát live đầu tiên cho ca khúc mới trên mục Sero Live của kênh YouTube Dingo Music. Đáng tiếc là cũng chỉ có anh hiện diện mà không có 3 người bạn kia.

Sero Live "Would you marry me?" – Yonghwa (CNBLUE) (ft. Lee Joon, Doojoon, Kwanghee)

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm