Màn “reaction” 2 năm trước của Jonghyun (CNBLUE) với Black Pink bị lục lại và phản ứng đảo chiều của netizen

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 15/03/2019

Sau loạt bê bối nghiêm trọng, những biểu cảm thể hiện tinh thần “fanboy nhiệt huyết” năm nào của Jonghyun (CNBLUE) giờ đây đã mất điểm không ít trong mắt fan Black Pink.

Những ngày này, người hâm mộ Kpop không khỏi "ngộp thở" trước hàng loạt scandal gây chấn động từ vụ việc của Seungri và những người bạn. Sáng 15/3, FNC Entertainment đã chính thức lên tiếng về việc Jonghyun (CNBLUE) có mặt trong group chat KakaoTalk và có những cuộc nói chuyện về tình dục không phù hợp, hạ thấp phụ nữ. Tuy nhiên, nam thần tượng sẽ vẫn tiếp tục ở lại nhóm và không giải nghệ.

Đây có thể nói là bê bối ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Jonghyun cũng như tổn hại tới các fan đã một lòng tin tưởng nam idol. Hình tượng sụp đổ, cái nhìn của công chúng với Jonghyun cũng đảo chiều.

Mới đây, netizen đã lục lại những clip trước kia của Jonghyun, đáng chú ý là màn "reaction" của nam thần tượng với tiết mục của Black Pink tại Golden Disk Awards 2017. Thời điểm 2 năm về trước, biểu cảm của Jonghyun đúng chất một fanboy nhiệt huyết, thậm chí còn rất được lòng các fan Black Pink.

Jonghyun chăm chú theo dõi và không ngừng cảm thán về màn trình diễn của Black Pink

Màn “reaction” 2 năm trước của Jonghyun (CNBLUE) với Black Pink bị lục lại và phản ứng đảo chiều của netizen - Ảnh 2.

"Jonghyun thực sự yêu mến Jennie và Jisoo, Zico thì thích Jennie lắm. Nhìn cái cách họ phản ứng lúc Jennie hát kìa"; "Jonghyun thật đáng yêu. Mình thích việc anh ấy cũng cảm nhận được sự tuyệt vời của Black Pink. Nhất là sau đoạn Jennie rap đó".

Thế nhưng giờ đây, khi xem lại clip, phản ứng hào hứng của Jonghyun lại bị netizen đáp trả bằng những lời lẽ đầy miệt thị. Từng ánh mắt, cử chỉ của anh đều bị các fan của Black Pink xem như hành động sai trái.

Ánh mắt chăm chú và đam mê tận hưởng một tiết mục tuyệt vời giờ đây bỗng trở thành sai trái trong mắt nhiều fan Black Pink

Màn “reaction” 2 năm trước của Jonghyun (CNBLUE) với Black Pink bị lục lại và phản ứng đảo chiều của netizen - Ảnh 5.
Màn “reaction” 2 năm trước của Jonghyun (CNBLUE) với Black Pink bị lục lại và phản ứng đảo chiều của netizen - Ảnh 6.

"Nếu là ngày trước thì mình sẽ thấy điều này thật đáng yêu, nhưng sau tất cả những phốt gần đây.... Cảm giác nó chẳng bình thường tẹo nào"; "Chẳng có gì vui ở đây hết"; "Mình không biết các bạn cảm thấy thế nào khi xem Black Pink, nhưng cái cách mà họ cười nói với nhau... Eo ôi!"; - "Mình dị ứng khi thấy Jonghyun khen Jennie và Jisoo xinh đẹp sau tất cả những gì mà anh ta đã làm"

Jonghyun (CNBLUE) phản ứng trước màn trình diễn của Black Pink tại GDA 2017

Rõ ràng, hình tượng của Jonghyun bây giờ rất khó có thể cứu vãn trong mắt công chúng. Thậm chí, mọi hành động trong quá khứ của anh đều dễ dàng bị lôi ra để chỉ trích và nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực. Hiện tại, rất nhiều fan tỏ ra thất vọng và yêu cầu Jonghyun rời nhóm để bảo toàn danh dự cho CNBLUE.

Màn “reaction” 2 năm trước của Jonghyun (CNBLUE) với Black Pink bị lục lại và phản ứng đảo chiều của netizen - Ảnh 8.

Hình tượng không thể cứu vớt, nhiều fan lên tiếng mong muốn Jonghyun rời nhóm để bảo toàn danh dự cho CNBLUE

Nguồn tham khảo: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm