Thành viên CNBLUE bị tố "mặt dày" khi dính "phốt nặng" nhưng vẫn không chịu rời nhóm

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 15/03/2019

Nhiều netizen đã tỏ vẻ bức xúc khi Jonghyun (CNBLUE) chỉ đơn thuần đưa ra lời xin lỗi mà không có hành động cụ thể để kiểm điểm bản thân.

Sáng ngày 15/3, phía công ty FNC đã đại diện Jonghyun (CNBLUE) chính thức đưa ra thông báo thừa nhận hoàn toàn việc phát ngôn không đúng mực của mình cùng những hành vi sai trái đã gây ra. Tuy Jonghyun là thành viên có liên quan đến vụ Seungri và dính "phốt nặng" nhưng thông báo từ FNC cho thấy anh chàng không có ý định rời nhóm hay giải nghệ.

Thành viên CNBLUE bị tố mặt dày khi dính phốt nặng nhưng vẫn không chịu rời nhóm - Ảnh 1.

Jonghyun thừa nhận mọi tội lỗi gây ra song không có ý định rời CNBLUE, rút khỏi showbiz

Thông báo của FNC Entertainment

Vào ngày 12/3, chúng tôi đã đưa ra một thông báo rằng mối quan hệ của Lee Jong Hyun với các nghệ sĩ trong vụ bê bối chỉ là người quen từng giữ liên lạc và cậu ấy không liên quan đến vụ việc này.

Trước khi đưa ra thông báo trên, Lee Jonghyun đã đồng ý hợp tác với yêu cầu thẩm vấn của cảnh sát. Trong khoảng 20 cuộc trò chuyện 1:1 mà cảnh sát đưa cho xem ở thời điểm đó, Jonghyun đã không phát tán hoặc nhận được video bất hợp pháp, hoặc những lời lẽ khiếm nhã, vì thế cậu ấy đã khẳng định như vậy.

Lee Jong Hyun cho biết đã tự rời khỏi phòng chat từ lâu và khó xác định được thời điểm chính xác của các cuộc trò chuyện KakaoTalk từ 4 đến 5 năm trước, vì vậy công ty chỉ có thể đưa ra tuyên bố dựa vào những gì cậu ấy nói. Chúng tôi không có ý định che giấu sự thật hoặc bao che những hành vi sai trái.

Sau bản tin của SBS vào ngày 14/3, chúng tôi đã liên lạc với Jonghyun để xác nhận sự thật. Jonghyun cảm thấy xấu hổ và tồi tệ, nghiêm túc kiểm điểm, thừa nhận mình đáng bị chỉ trích và gửi lời xin lỗi đến nạn nhân cũng như những người đã tổn thương vì điều này. Cậu ấy hứa sẽ cẩn thận về lời nói và hành động, cũng như ăn năn hối lỗi, chấp nhận mọi hậu quả từ hành vi sai trái mình đã gây ra.

Jonghyun thực sự đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi có những hành vi lời lẽ không thể chấp nhận được về tình dục. Việc anh chàng chỉ xin lỗi mà không có một hành động kiểm điểm tức thời là rút khỏi CNBLUE đã khiến netizen vô cùng bức xúc, tố anh "mặt dày", không biết suy nghĩ cho tương lai của nhóm nhạc:

- "Còn gì nữa mà không rời nhóm? Làm ơn nghĩ đến tương lai của các thành viên khác đi!".

- "Mặt dày vậy? Dính phốt lớn thế mà còn không chịu rời nhóm".

- "Những điều mà anh ta làm, người hâm mộ sẽ không thể quên và tha thứ được".

- "Làm ơn rời nhóm đi! Anh muốn CNBLUE tan nát luôn hả?".

Thành viên CNBLUE bị tố mặt dày khi dính phốt nặng nhưng vẫn không chịu rời nhóm - Ảnh 3.

Fan đang réo gọi Jonghyun nhanh chóng rời khỏi nhóm để bảo vệ danh dự cho CNBLUE

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm