Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn "rời nhà" sang LMHT: Tốc Chiến

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 12/06/2020

Việc gian lận diễn ra liên tục trong nhiều mùa giải nhưng số lượng nick bị NPH Liên Quân Mobile xử phạt là rất nhỏ.

Có những game thủ Liên Quân Mobile VN tự cho rằng việc gian lận, dàn xếp kiểu "quân ta" đấu "quân mình" đều không làm ảnh hưởng tới ai. Vì theo như quan điểm của họ thì việc tăng bao nhiêu sao cũng chỉ có lợi cho người gian lận, còn những ai chơi một cách chân chính thì không ảnh hưởng tới thành tích cá nhân. Nhưng cũng giống như nhiều game ở các thể loại khác, đấu Rank là nơi để người chơi ganh đua nhau và đó cũng là mode mang tính cạnh tranh cao và gay gắt nhất.

Liệu bao nhiêu người chơi Liên Quân Mobile còn tâm huyết khi có cố tới mấy cũng không thể đua Top nổi? Chẳng có gì lạ nếu họ sẽ tìm tới những tựa game MOBA trên di động khác không có nạn buff ELO tràn lan.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Thông số thắng gần tuyệt đối.

Leo Rank kiểu dàn xếp để 1 bên 100% thắng thì ai cũng làm được. Họ chỉ cần rủ nhau vào các nhóm Chat trên Facebook. Khi đó, những kế hoạch được lập ra hằng đêm để 5 - 10 cùng nhau đẩy các thông số ảo cho nhau như: thông số Sao trong trong Rank, thông số Điểm Chiến Lực trên BXH Chiến Lực, thông số tỷ lệ thắng, thông số Megakill. Vậy trình độ người chơi sẽ được phản ánh dựa trên thước đo nào đây?

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Một Top Capheny trải qua 5 mùa có Dấu ấn Cao Thủ và giờ đang ở Rank Thách Đấu.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Thông số % thắng khiến ai cũng phải giật mình. Nạn dàn xếp giờ trở nên... quá bình thường rồi.

Liên Quân Mobile là một tựa game hay nhưng khả năng quản trị chưa được tốt càng khiến nạn buff ELO không hề giảm. Thêm vào đó, việc ý thức game thủ kém khi có những người chỉ nạp tiền để có skin đẹp nhưng leo Rank thì nhờ... dàn xếp. Chừng đó là quá đủ để một tín đồ MOBA ngao ngán với thực trạng của Liên Quân Mobile hiện nay. Không phải tự nhiên mà "biển game thủ" ồ ạt đăng ký và trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến đông tới mức Riot phải chặn kết nối.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

LMHT: Tốc Chiến phiên bản alpha test giới hạn lần này đang tạo "cơn bão" với làng game Việt dù nước ta không phải khu vực được Riot lựa chọn test.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Một tựa game MOBA trên di động mà không có nạn buff ELO tràn lan sẽ là sân chơi được rất nhiều game thủ Việt mong đợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm